overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: patch gta4 มันลงไง

  1. #1
    OverclockZone Member pudgeloas's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default patch gta4 มันลงไง

    ผมกดแตกไฟร์ไว้ในตัวเกมแล้ว ก็lnstall ในที่ติดตั้งเกมเข้า
    ไปก็เหมือนเดิมทุกอย่างไม่มีไรเปลี่ยนแปลงสอนทีงับ
    นี้รูปครับ[IMG][/IMG]

  2. #2
    OverclockZone Member pudgeloas's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ลงยางงายรอผู้รู้

  3. #3
    OverclockZone Member Exco's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2007

    Default

    ลงแล้วมันขึ้น error หรือไงครับ ?? ถ้าลงแล้วไม่ได้ลองโหลดแพทมาใหม่ครับ

    http://media.rockstargames.com/IV/PC...itleUpdate.rar

  4. #4
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    กด lnstall แล้วมันวิ่งอ่ะป่าว ถ้าวิ่งก็ลงเสร็จแล้วไง

    แพตล่าสุดมันแก้เรื่องแสงเงา กับเรื่องเฟรมเรตนิดหน่อย กับออฟชั่นมีปรับภาพได้มากขิ้นแค่นั้น

  5. #5
    OverclockZone Member pudgeloas's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ผมลงแล้วมันเหมือนเดิมทุกอย่างเลยปรับได้เหมือนเดิม

  6. #6
    OverclockZone Member pudgeloas's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    เอาไปวางไว้ที่ไหน

  7. #7
    OverclockZone Member pudgeloas's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ทำยังไงไม่มีใครตอบเลยยยยยยยยย

  8. #8
    OverclockZone Member DEV_THD's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    อ.เมือง นครศรีฯ

    Default

    ลงแพทช์ 1.0.1.0 มัน Fix bug ต่างๆในตัวเกมส์อ่าครับ ต้องลง 1.0.2.0 ด้วยจะมี ออพชั่นให้ปรับมากขึ้น

  9. #9
    OverclockZone Member pudgeloas's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    สรุปคือ ลง1.0.1.0กับ1.02.0ทั้ง2อันป่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member Exco's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2007

    Default

    เอาไปวางที่ไหนก็ได้ครับ

    งั้นลอง update 1.01 ก่อนครับแล้วค่อย up 1.02 อีกที

  11. #11
    OverclockZone Member pudgeloas's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Exco View Post
    เอาไปวางที่ไหนก็ได้ครับ

    งั้นลอง update 1.01 ก่อนครับแล้วค่อย up 1.02 อีกที

    ขอupdate 1.01หน่อยงับ เข้าเกมมานก็เป็นเหมือนเดิม
    ใชเcrack1911 ทับไปอีกทีตอนลงเส็จก็ไม่ได้

  12. #12
    OverclockZone Member Exco's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2007

    Default

    http://www.mediafire.com/?ynxnwiuybyy นี่ครับ patch 1.01

    ถ้าไม่ได้ผมว่า uninstall ลงใหม่ดีกว่า

    ปล. ไม่ทราบว่าของท่านแผ่น full รึเปล่า 2dvd9 หรือแผ่น rip ?
    Last edited by Exco; 31 Jan 2009 at 19:25:06.

  13. #13
    OverclockZone Member pudgeloas's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ได้ละปล่อยกระทู้ตกไปปป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •