overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: ATI 3870 X2 ใช้ PSU อะไรดีครับ พรุ่งนี้จะไปถอย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default ATI 3870 X2 ใช้ PSU อะไรดีครับ พรุ่งนี้จะไปถอย

    ตามหัวข้อเลยครับ

    spec อื่นๆ

    CPU AMD X2 5600+
    RAM GEIL 2GB
    HDD WESTERN 500GB
    DVD-RW 1ตัว
    พัดลมเคส 4ตัว

    ตอนนี้ใช้ raidmax 630 watts ไฟไม่พอ ฟูลโหลดแล้วดับเลย

    ช่วยแนะนำทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เอิ๊กซ์~~~~ raidmax ไม่พอหรอครับ? delux 50a มันจะพอไหมเนี่ย เคยอ่านกระทู้แว๊ปๆ ว่างานcommart พี่ท่านเปิดโชว์อยู่ แต่ไม่รูว่าfulload ด้วยหรือปล่าวจำไม่ได้ เสี่ยงมักๆ

    งั้นก็โดดข้ามไปพวก icute น่าจะดี750w ไม่ก็650w ไม่แพงครับ

  3. #3
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by shady View Post
    เอิ๊กซ์~~~~ raidmax ไม่พอหรอครับ? delux 50a มันจะพอไหมเนี่ย เคยอ่านกระทู้แว๊ปๆ ว่างานcommart พี่ท่านเปิดโชว์อยู่ แต่ไม่รูว่าfulload ด้วยหรือปล่าวจำไม่ได้ เสี่ยงมักๆ

    งั้นก็โดดข้ามไปพวก icute น่าจะดี750w ไม่ก็650w ไม่แพงครับ
    กินไฟนะการ์ด x2

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  4. #4
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ไอคุำก 650w

  5. #5
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ช่ายอ่าท่าน ผมก็ยังสงสัยมันกินไฟขนาดนั้น มันจะไหวเร๊อ สงสัยได้แค่เปิดโชว์มั้ง รันเกมส์คงดับอ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ตัวการ์ดกินไฟ เกือบ 300w นะท่าน

  7. #7
    OverclockZone Member superager's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    อูยRaidmax630wattยังดับ

  8. #8
    OverclockZone Member puyblackdog's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    เอกชัย_สีลม_พระราม 3_^-^

    Default

    ผมใช้ tagan u38 600 w เอาอยู่สบาย

  9. #9
    OverclockZone Member Tackichi's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    ถ้ามีงบหน่อย ผมว่าเอาพวก thermaltake, gigabyte, targan ประมาณ 600 watt ขึ้นไป

    ซื้อทั้งที ทีเดียวเอาดี ๆ ไปเลย การ์ดคุณก็หลายตัง พังไป เสียเวลาเคลมอีก คุณคงไม่อยากรอใช่ไหมครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default

    ขอบคุณที่เข้ามาตอบครับ


    ผมสงสัยอยู่อย่างนึง raidmax เนี่ยมัน watts เต็มปะครับ

    630 watts ที่จริงมันน่าจะพอนะ

  11. #11
    OverclockZone Member vorakit1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    นวนคร ลำลูกา ไฮเทค

    Default

    700 tagan ใช้อยู่

  12. #12
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    อ่านข้างบนก็น่าจะเคลียแล้วนะครับ อีกท่านใช้ tagan 600w พอ อีกท่านraidmax 630w ไม่พอ เหอๆ จบข่าว สรพิษ , เสียขวัญ รายงาน

  13. #13
    OverclockZone Member alans39's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    จำได้แล้ว ท่านนี่เอง ผมเจอตัวที่ถูกแล้วแถมวัตส์เต็มด้วยครับ หา ICUTE ได้เลยครับ 4500+ รุ่น Titanium Pro 900 Watts ราคาแค่4500 เอง แต่คงต้องสอบถามหลายร้านหน่อยนะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member JO_CLUB's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2008

    Default

    ผมใช้ 3870x2 เหมือนกัน
    ใช้ คู่ กับ icute 650 watt
    เกิดอาการดับ วูบ ครับ เล่นไปซัก ชั่วโมงสอง ชั่วโมง
    ตอนเเรก ผมคิดว่า เป็นที่ psu นะว่าไฟไม่พอ
    ผมเลยลอง ถอดเคส เล่นครับ ผมเล่น ประมาณ 5-6 ชั่วโมงได้ครับ
    ไม่มี ดับ ครับ ผมก้เลยจะบอกว่า การดเเรงๆนะ ถ้าจะเอามาใส่ นอกจาก psu ที่รองรับได้
    ต้อง ดู ที่ระบายความร้อนให้ดีๆ ด้วยนะครับ เพราะไม่งั้นจะเป็นเหมือนผม
    ปัจจุบัน ถอดเคสเล่นอยู่ ครับ crysis ภาคเเรก ใกล้จบ ล่ะ เดี่ยว warr heade ต่อ อิ อิ
    สนุกมากมาย ใครยังไม่เล่นเเนะนำครับ

  15. #15
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    มันเกี่ยวกันใหมอะ ต้องเอาออกมาเล่นนอกเคส

  16. #16
    OverclockZone Member ขุนแผน's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    Rangsit

    Default

    TAGAN BZ600 เหลือๆครับ ผมเคยใช้

  17. #17
    OverclockZone Member krittamet's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2008
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    แนะนำ Tagan ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    มันเกี่ยวกันใหมอะ ต้องเอาออกมาเล่นนอกเคส
    เขาเล่าว่า เอาออกมานอกเคสแล้วมันเย็นขึ้นน่ะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member JO_CLUB's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    มันเกี่ยวกันใหม่อะ ต้องเอาออกมาเล่นนอกเคส
    นี่ท่านผมเเนะนำท่านว่านอกจากpsu ดีๆเเล้ว
    ท่านจะต้องดูเรื่องระบายความร้อนด้วย ท่านไม่ต้องมาสนใจหรอกว่าผมจะเอาออกมาเล่นนอกเคส มันเข้าใจ ยากตรงใหนว่ะเนี่ย รู้งี้ ไม่ต้องเเนะนำหรอกเสียเวลาผม บ้า ป่าวว่ะ
    สื่อคนละภาษา หรือนี่ เวรตูอีก เสียเวลาว่ะ
    เอ่อ ท่านจะทำอาไรก็เรื่องของท่านเเล้วกัน ทำบุญคนไม่ขึ้นว่ะ ตู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •