overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 44

Thread: กองทัพ Phenom II X4 AM3 บุก!!!

  1. #1
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default กองทัพ Phenom II X4 AM3 บุก!!!

    AMD Phenom II X4 950 ,960,970,980 และ 990 AM3 TDP 125 Watt กำลังจะมาในปีนี้
    Link!!-----> news.ati-forum.de and news-amd.de

    Last edited by niCe_guY; 31 Jan 2009 at 01:03:25.

  2. #2
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    หุหุ

    เสียตังอีกแล้วตู

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  3. #3
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ของเก่ายังใช้ไม่คุ้ม มองไปก่อน อิอิกำ

  4. #4
    OverclockZone Member plobmuang's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    สุรศักดิ์ ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    แดกไฟโคตร

  5. #5
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    เอาแล้ว ... เดิมๆ 4GHz มาแล้ว
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  6. #6
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    สิ่งที่ผมคิดเอาไว้มาถึงแล้ว อิอิ

    เก็บเงินอีกปีกว่าๆพอดีเลย เอิ้กๆๆๆๆ เจอกันสิ้นปี 2010

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  7. #7
    OverclockZone Member MIGGERS's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    4หัว/4GHz .....o_O ......

  8. #8
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    สิ่งที่ผมคิดเอาไว้มาถึงแล้ว อิอิ

    เก็บเงินอีกปีกว่าๆพอดีเลย เอิ้กๆๆๆๆ เจอกันสิ้นปี 2010
    Phenom FX

  9. #9
    OverclockZone Member nabizkit's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    บางละมุง ชลบุรี

    Default

    หยอดกระปุก วันละ 10 บาท รอเรยดีไหมนะ
    เดิมๆๆ 4 G เเม่เจ้า มันจะลากไปไหมนะ AMD สุ้ว้อย ราคาอย่างเเรง เกินนะ

  10. #10
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    ;t;t;t;t;t;t;t;

  11. #11
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ตั้งแต่มีเจ้าของใหม่นี่ มีเซอร์ไพส์เยอะจริงๆ เอเอ็มดี
    ถ้าราคามาแนวคอนเซ็ปแบบเอทีไอ อินเทลคงเจองานเข้าของแท้ล่ะมั้ง

  12. #12
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    แน่จริงขายถูกๆดิ 4.0GHz แต่แรกเออเนอะทำไปได้สยองล่ะครับงานนี้หั่นราคากันให้ทันก็แล้วกัน
    ผมว่าตัวสำหรับ AM2+ ยังแพงอยู่แน่จริงทำตัว AM3 มาถูกๆหน่อยเหอะ
    จะให้ดีเอา X3 45nm มาราคาเท่า X3 65nm ไปเลยขายกัน 3000 อัด clock กันกระจุย
    Last edited by Khow; 31 Jan 2009 at 06:04:25.

  13. #13
    OverclockZone Member chanakok's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008

    Default

    มาแล้วๆ 4 หัว 4 Ghz
    แต่น่ากลัวจริงๆ อยากให้เป็น AM2+ (ไม่อยากเปลี่ยนบอร์ด เพิ่งซื้อมาT_T)

  14. #14
    OverclockZone Member Bon053za2's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default

    อย่างแรง 4*4Ghz แรงแบบเดิมๆ ไม่ต้องคล็อกก็ 4 Ghz ล่ะอิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by chanakok View Post
    มาแล้วๆ 4 หัว 4 Ghz
    แต่น่ากลัวจริงๆ อยากให้เป็น AM2+ (ไม่อยากเปลี่ยนบอร์ด เพิ่งซื้อมาT_T)
    เข้าใจอะไรผิดรึเปล่าหนอ CPU socket AM3 ยัดบอร์ด AM2+ ได้นะเออ (อย่าลืมแฟลช ไบออส)
    แต่ AM2+ ยัดบอร์ด AM3 ไม่ได้เพราะ บอร์ด AM3 มันรับ DDR3 แต่ CPU AM2+ มันไม่มี DDR3 memory controller แต่ Phenom II มีทั้ง DDR2 DDR3 Memory controller
    ซื้อมายัดได้เลยนี่ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    สงสัยตัว 4.0 จะมีคน Over clock ไป 8 GHZ ได้แน่ๆ เผลอๆจะ 9 เลยมั่ง พี่น่อม 2 ยิ่งไม่กลัวหนาวอยู่ด้วย

    แล้วตัวเองก็ได้แต่มองต่อไป เพราะยังไม่มีความจำเป็นจะต้องเปลี่ยน - -'
    Last edited by championrpg; 31 Jan 2009 at 08:35:31.

  17. #17
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    4.Ghz

    คงจะ 200*20 มั้งนะ

    อิอิ

  18. #18
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by niCe_guY View Post
    Phenom FX
    Rev. C4 หุหุ

    แสดงว่าเพื่อนผม มันไม่โกหกแล้ว อิอิ

    นอนต่อก่อนนะ เมื่อคืนน่วม เลย กินยานอนหลับแล้วหลับต่อดีกว่า

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  19. #19
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    4Ghz เดิมๆ แรงได้ใจจริง

  20. #20
    OverclockZone Member sunsun's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    Songkhla, Thailand

    Default

    แหล่มอ่ะ หุหุ

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •