overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: ขอถามเกีี่ยวกับ ATi 4670 ICEQ TURBO DUAL (DDR3, TD) HIS หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2009

    Default ขอถามเกีี่ยวกับ ATi 4670 ICEQ TURBO DUAL (DDR3, TD) HIS หน่อยครับ

    คือว่าผมจะไปซื้อมาใช้สักตัวน่ะครับ เช็คใน advice มัน3000 เเต่จิงๆคงอยู่ที่ 3300

    คืออยากถามว่า psu ผม 300 wat อ่ะครับ ไม่ทราบว่าต้องเปลี่ยนไหมครับ เเละต้องต่ออะไรเพิ่มไหมครับ

    cpu intel p4 2.4ghz RamDDR ll 1GB ครับ

    จอผม 17นิ้วครับ จอธรรมดาครับ
    ผมไม่ค่อยรู้เรื่องพวกนี้เลยอ่ะครับ รบกวนช่วยตอบหน่อยนะครับ ขอบคุณพี่ๆมากครับ

    เอ่ออยากทราบอีกเรื่องครับ ไม่ทราบว่า spec เเบบนี้ พอเล่นเกมส์ ไหนได้บ้างครับในตอนนี้

    เพิ่มเติมอีกนิดครับ คือ สรุปคือจะใช้การ์ดจอตัวนี้ ต้องมีอะไรบ้างอ่ะครับ ขอบคุณครับ
    Last edited by vgakup; 31 Jan 2009 at 03:28:03.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2009

    Default

    ดันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2009

    Default

    ดันก่อนนอนครับ วันนี้ตอนบ่ายๆมาดูคำตอบครัย

  4. #4
    OverclockZone Member GTR 35's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009
    Location
    ห้วยขวาง กทม

    Default

    เปลี่ยนหน่อนก้ดีนะ ซัก 450w ขึ้นกำลังดี

  5. #5
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    450wอีกเสียงครับ ตอนนี้ผมใช้ตัวธรรมดา ไม่ได้ติดเทอร์โบ

  6. #6
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    300wคาดว่าคงติดมากับเคสใช่มั้ยครับ เปลี่ยนให้ไวเลยครับเอาพวก450wราคาพันต้นๆก็พอ แล้วใช้เมนบอดรุ่นอะไรครับต้องเป็น pciex นะครับ AGP ใส่ไม่ได้

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by :[HARDMAN]: View Post
    300wคาดว่าคงติดมากับเคสใช่มั้ยครับ เปลี่ยนให้ไวเลยครับเอาพวก450wราคาพันต้นๆก็พอ แล้วใช้เมนบอดรุ่นอะไรครับต้องเป็น pciex นะครับ AGP ใส่ไม่ได้
    pci ex ครับ

    ตัวนี้ได้ไหมอ่ะครับ POWER 450w. DTECH (Box,w/Cable, 2Fan)

  8. #8
    OverclockZone Member pongchay's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    สระบุรี

    Default

    ไม่ต่อไฟเพิ่มก็ไม่ได้แปลว่ามันกินน้อยนะครับ มันกินน้อยกว่า9600GSOหน่อยเดียวเอง

    เพราะฉะนั้น ผมว่าเปลี่ยนPSUใหม่ด้วยน่าจะดีกว่านะครับ เซฟไว้ก่อน เพื่อความปลอดภัย

    เดี๋ยวไฟไม่พอแล้วคอมท่านจะลาโลกยกเซ็ทนะเออ ^^"

    อย่างต่ำก็น่าจะ tsunami 530W อ่ะครับ ราคาประมาณ 700นิดๆ

  9. #9
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ซื้อ PSU ดีๆหน่อยก็ดีคับ พวก name แปลกๆนี่ ไฟไม่เต็ม อันตรายด้วย

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by pongchay View Post
    ไม่ต่อไฟเพิ่มก็ไม่ได้แปลว่ามันกินน้อยนะครับ มันกินน้อยกว่า9600GSOหน่อยเดียวเอง

    เพราะฉะนั้น ผมว่าเปลี่ยนPSUใหม่ด้วยน่าจะดีกว่านะครับ เซฟไว้ก่อน เพื่อความปลอดภัย

    เดี๋ยวไฟไม่พอแล้วคอมท่านจะลาโลกยกเซ็ทนะเออ ^^"

    อย่างต่ำก็น่าจะ tsunami 530W อ่ะครับ ราคาประมาณ 700นิดๆ
    งั้นผมซื้อตัวที่ท่านบอกนี่ ok ใช่ไหมครับ

  11. #11
    OverclockZone Member pongchay's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    สระบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by vgakup View Post
    งั้นผมซื้อตัวที่ท่านบอกนี่ ok ใช่ไหมครับ
    อันนี้ต้องดูอุปกรณ์โดยรวมของท่านด้วยนะครับ ว่าเยอะไหม แล้วการใช้คอมของท่าน ต่อเนื่องนานมากไหม

    ถ้าคอมท่านมีHDDลูกนึงอุปกรณ์ไม่เยอะ แค่tsunamiก็เพียงพอแล้วครับ

    ถ้าอย่างขาโหด การ์ดจอแรงๆ HDD2-3ลูก นี่ก็ไม่ไหวแล้วครับ^^"

    แต่เห็นท่านสอบถามถึง4670มา คิดว่าท่านคงไม่เล่นเกมส์หนักมาก ผมเลยคิดว่าtsunamiก็น่าจะเพียงพอต่อคอมท่านแล้วครับ ^^

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by pongchay View Post
    อันนี้ต้องดูอุปกรณ์โดยรวมของท่านด้วยนะครับ ว่าเยอะไหม แล้วการใช้คอมของท่าน ต่อเนื่องนานมากไหม

    ถ้าคอมท่านมีHDDลูกนึงอุปกรณ์ไม่เยอะ แค่tsunamiก็เพียงพอแล้วครับ

    ถ้าอย่างขาโหด การ์ดจอแรงๆ HDD2-3ลูก นี่ก็ไม่ไหวแล้วครับ^^"

    แต่เห็นท่านสอบถามถึง4670มา คิดว่าท่านคงไม่เล่นเกมส์หนักมาก ผมเลยคิดว่าtsunamiก็น่าจะเพียงพอต่อคอมท่านแล้วครับ ^^
    HDD1 ลูก spec ก้ด้านบนอ่ะครับ เกมส์ก็เล่นไม่หนักครับ SA อะไรพวกนี้อ่ะครับ

    เเต่คอมเปิดไว้ เกือบทั้งวันอ่ะครับ เปิดตั้งเเต่ 11 โมง ถึง ตี4 อ่ะครับ ไม่ทราบว่า เป็นไรไหมครับ

    เเล้ว spec คอมผมถ้ารวมการ์ดจอที่ซื้อมาเเล้ว พอจะเล่น Call of duty ภาคไหนได้มั่งครับ

    Intel p4 2.4ghz Ram1g 533(ว่ามีตังจะไปเพิ่มเป็น 4gb 2*2 อ่ะครับ) M/b P49M00-M4 อ่าครับ

    ขอบคุณมากนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Default

    CPU ท่าน ก็น่าเปลี่ยนนะครับ กลัวคอขวด

  14. #14
    OverclockZone Member pongchay's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    สระบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by vgakup View Post
    HDD1 ลูก spec ก้ด้านบนอ่ะครับ เกมส์ก็เล่นไม่หนักครับ SA อะไรพวกนี้อ่ะครับ

    เเต่คอมเปิดไว้ เกือบทั้งวันอ่ะครับ เปิดตั้งเเต่ 11 โมง ถึง ตี4 อ่ะครับ ไม่ทราบว่า เป็นไรไหมครับ

    เเล้ว spec คอมผมถ้ารวมการ์ดจอที่ซื้อมาเเล้ว พอจะเล่น Call of duty ภาคไหนได้มั่งครับ

    Intel p4 2.4ghz Ram1g 533(ว่ามีตังจะไปเพิ่มเป็น 4gb 2*2 อ่ะครับ) M/b P49M00-M4 อ่าครับ

    ขอบคุณมากนะครับ

    โอ้ ถ้าเล่นพวกเกมส์ออนไลน์สบายครับ สเปคท่าน^^

    เปิดทั้งวันก็ไม่เป็นไร เพราะเกมส์ออนไลน์มันใช้พลังการ์ดจอ พลังเครื่องไม่เยอะเท่าไหร่

    ส่วนถ้าจะเล่นพวกเกมส์คอมก็ลองเล่นดูก่อนก็ได้ครับ การ์ดจอไหวอยู่ แต่น่าจะคอขวดตรงCPUกับRAMครับ

    อาจจะรันไม่ทันใจบ้าง เพราะเกมส์ใหม่ๆเดี๋ยวนี้ถ้าใช้CPU2หัวRAM 2G(DDR2)จะดีกว่าครับ

    แนะนำว่าลองเล่นดูก่อนครับ ยังไม่ต้องรีบเปลี่ยนยกชุด ไว้ค่อยๆเปลี่ยนไปทีละอย่างก็ยังไม่สายครับ^^

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2009

    Default

    cpu ว่าจะเปลี่ยน ที่เดียวเลยครับ เปลี่ยนพร้อมบอรืดเลย เเต่ตอนนี้ ขอการืดจอก่อน

    ค่อยๆอัพไปทีละชิ้น เเม่จะได้ไม่ว่า มาก เพราะซื้อยกชุด คงโดนด่าเเน่ๆ

    เพิ่มเติมครับ เเรมผม ปรับให้มันเป็น 667 เเล้วครับ ความเร็วเเรม มัน 800 เเต่ บอรืดรับได้เเค่667 อ่ะครับ
    Last edited by vgakup; 1 Feb 2009 at 12:57:09.

  16. #16

    Default

    Quote Originally Posted by vgakup View Post
    pci ex ครับ

    ตัวนี้ได้ไหมอ่ะครับ POWER 450w. DTECH (Box,w/Cable, 2Fan)
    ขี้ๆเลยครับ สบาย

  17. #17
    OverclockZone Member pongchay's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    สระบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by vgakup View Post
    cpu ว่าจะเปลี่ยน ที่เดียวเลยครับ เปลี่ยนพร้อมบอรืดเลย เเต่ตอนนี้ ขอการืดจอก่อน

    ค่อยๆอัพไปทีละชิ้น เเม่จะได้ไม่ว่า มาก เพราะซื้อยกชุด คงโดนด่าเเน่ๆ

    เพิ่มเติมครับ เเรมผม ปรับให้มันเป็น 667 เเล้วครับ ความเร็วเเรม มัน 800 เเต่ บอรืดรับได้เเค่667 อ่ะครับ

    ลองเล่นดูก่อนแล้วกันนะครับ

    ขอให้มีความสุขกับการเล่นเกมส์นะครับ^^

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2009

    Default

    วันนี้ไปถอยมาเเล้วครับ เเต่ไม่มี 530w อ่ะครับ มีเเต่ 520w อ่ะครับ

    Tsunami Model:ATX520W ครับ

    ได้ป่ะครับ วานท่านผู้รู้หน่อยครับ

    เอ้อเเล้วใครมีการ์ดจอตัวนี้ที่ประกันยังเหลือ ขายต่อผมได้นะครับ หรือไม่ turbo ก็ได้ครับ หรือตัวที่เเรงกว่านี้ก็เอาครับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Nov 2008

    Default

    รอเทพมาตอบครับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2009

    Default

    ดันรอคำตอบสุดท้ายครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •