overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ใส่แรมแบบเนี้ยอะครบ

  1. #1
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default ใส่แรมแบบเนี้ยอะครบ

    Kingston 2Gb/800 x2

    ไช่ปะ

    ดูใน CPU Z

    ตรง DRAM Frequency เป็น 403.3 เองอะครับ

    มันต้อง 800 ไม่ใช่เหรอ - -
    หรือต้องไปล๊อคใน bios

    ก็กลัว มันจะ แต๊ป - -


    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    เป็น 400 น่ะ ถูกแล้วเน้อ 400 x 2 (DDR = Double Data Rate)

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by skyline_008 View Post
    เป็น 400 น่ะ ถูกแล้วเน้อ 400 x 2 (DDR = Double Data Rate)
    ตามนั้น

  4. #4
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    ตามข้างบน

  5. #5
    OverclockZone Member TD's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    ฉะเชิงเทรา,ชลบุรี(พนัสนิคม)

    Default

    ตามข้างบนอีก

  6. #6
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใช่ๆ...ตามข้างบน

  7. #7
    OverclockZone Member nike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    แบบนั้นแหละ

  8. #8
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    แล้วทำไม ของผมมันเป็น ตรง DRAM Frequency เป็น 362 เอง งะ ใส่บัส800 หรือต้อง คล๊อกมัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •