overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: แรม Corsair XMS2 DDR2-800 1GB ใครลากได้เท่าไรกันบ้าง?

  1. #1
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default แรม Corsair XMS2 DDR2-800 1GB ใครลากได้เท่าไรกันบ้าง?

    ใครใช้อยู่...แล้วลากไปได้เท่าไรกันบ้าง...? ขอบคุณๆๆ

  2. #2
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ไปตายแถวๆบัส 950 DDR (425) ห่วยบรม Kingston ยังลากไกลกว่าอีกแถมเจอ Value Cosaire 667 ลากแซงออกบ่อย เป็นรุ่นอัปยศที่สุดแล้วครับดีแค่มีซิงค์แถมมาให้

  3. #3
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตั้งไฟอยู่ในช่วงไหนได้บ้าง???

  4. #4
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    อัดไฟไป 2.2 ยังไม่ได้ถึงบัส 1000DDR (500) เลยครับ Kingston ที่ผมใช้แค่ไฟ2.0 มันไปวิ่งที่บัส 500 แล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Default

    Quote Originally Posted by Khow View Post
    อัดไฟไป 2.2 ยังไม่ได้ถึงบัส 1000DDR (500) เลยครับ Kingston ที่ผมใช้แค่ไฟ2.0 มันไปวิ่งที่บัส 500 แล้ว
    คิงส์ตันท่านเป็นแบบธรรมดาป่าวครับ ถ้าเป็นแบบที่มีซิ้งค์ก็จบข่าว

    XMS2 ที่ผมขายไป ไฟ2.2 ไปได้ที่บัส 1000+ ครับ V7.1 นะ

  6. #6
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Farrell View Post
    คิงส์ตันท่านเป็นแบบธรรมดาป่าวครับ ถ้าเป็นแบบที่มีซิ้งค์ก็จบข่าว

    XMS2 ที่ผมขายไป ไฟ2.2 ไปได้ที่บัส 1000+ ครับ V7.1 นะ
    ตัวเตี้ยๆรุ่นใหม่ไม่มีซิงค์ตัวละ 450 บาทนั่นแหละครับ


  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    ไปตายแถวๆบัส 950 DDR (425) ห่วยบรม Kingston ยังลากไกลกว่าอีกแถมเจอ Value Cosaire 667 ลากแซงออกบ่อย เป็นรุ่นอัปยศที่สุดแล้วครับดีแค่มีซิงค์แถมมาให้
    คืออยากบอกว่า จขกท อย่าน้อยใจนะ คาดว่าลากไม่ไปจริงๆเหมือนกัน (ผม Twin XMS2)

    อย่างไรก็ดี ผมไม่ได้เอามาลากแต่เอาให้มันดีกว่าแรมทั่วๆไป ไม่ใช่ว่าซื้อมาแล้วปัญหาตามมาไม่จบ เดี๋ยวแรมพังแรมเจ๊งหลายต่อหลายครั้งพังตั้งกะซื้อมาต้องเอาไปเครม

    +++ จำไม่ได้ว่าอ่านที่ไหนว่า อย่าไปคิดอะไรมาก แต่ละยี่ห้อทำออกมาเพื่อการใช้งานคนละแบบ... แต่เท่าๆที่เห็น xms2 ลากมะไป...

  8. #8
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณๆ ....ทุกๆ ท่าน

  9. #9
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ตัวเดียวกับที่เราซื้อเลยวู้ย แต่ทำใหม่ตัวใหม่เตี้ยลงหว่า

  10. #10
    OverclockZone Member U~too's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บางกะปิ มีนบุรี รามอินทรา

    Default

    หา kingston ชิ๊พ elpidaสิครับท่าน ใช้อยู่ไฟ 1.8v ได้ตามลายเซ็นอ่า

    หรือถ้า cl 4-5-5 ก็ได้ 1000อ่ะครับ

    ---
    เคยลองกับ intel ได้ที่ 1150 อ่านะ ไฟ 2.0 หรือ 2.1 นี่แหละ แต่ไม่รู้ไปต่อได้ป่าวนะ พอดี cpuมันตันก่อน
    Last edited by U~too; 1 Feb 2009 at 16:40:01.

  11. #11
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณ....ๆๆ.........

  12. #12
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มีใครมีข้อมูลเพิ่มก็บอกได้นะ.......

  13. #13

    Default

    XMS2 1x2Gb ซื้อมานานแล้ว ไปนิ่งๆที่บัส 1000 CL5-5-5-15 ไฟ 2.0v เทสผ่านหมด สูงกว่านี้ก็ไม่ไปแล้ว...รู้สึกจะเป็น v7.1 ซื้อมาถูกๆแผงละ 6ร้อยก่าบาท มันคงไม่ชอบไฟสูงๆ ร้อนพอสมควร เอิ๊กๆ ไฟ 1.96วิ่งบัส 800 CL4 ได้ ก็คุ้มแล้วแหละฮะ แรมบ้านๆ

  14. #14
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณๆๆๆ...........


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •