overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ลง IDeneb v1.3 (10.5.5)ไม่ได้ครับ มันเป็นเครื่องหมายตรง apple ว่าห้ามเข้า

  1. #1
    OverclockZone Member zantoshi's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    Anywhere But Home

    Unhappy ลง IDeneb v1.3 (10.5.5)ไม่ได้ครับ มันเป็นเครื่องหมายตรง apple ว่าห้ามเข้า

    spec เครื่องนะคับ
    motherboard : asus P5Q PRO
    CPU : Q9450 [OC @ 3.2]
    VGA : 9800GTX
    RAM : G-skill 800 : 2GB x 2
    คือ ตอนบูตเข้า จะ install ก็เข้าไม่ได้แล้วคับ 555+
    มันเป็นเครื่องหมายห้ามเข้าอะคับ
    ส่วน links นี้ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=381025 เข้าไปอ่านก็งงมากครับ
    คือ ตอนนี้ใช้ imac Aluminium 2.66 และ คอมประกอบอยู่คับ
    แล้วติดใจ OS นี้ในเรื่องของการ ตัดต่อ วีดีโอคับ
    แต่ imac 2.66 แรงไม่พอเลยอยากลงบนคอมประกอบครับผม
    รบกวนช่วยหน่อยนะครับ งานตัดต่อผมคงเร็วขึ้นเยอะถ้าใช้ mac smart ได้ (แมคเท่)
    ขอขอบคุณล่วงหน้ากับทุกท่านนะครับผม....
    ###และรบกวนช่วยแนะนำหน่อยครับ ว่า spec ผม ใช้ hackintosh ตัวไหนดีครับ...###

  2. #2
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    ลองใช้ MOD BIOS ตัวนี้ดูครับ

    http://www.uploadd.com/download.aspx...6MTPFMMOKGTT6X[U85EE

    ถ้าไม่ได้เปลี่ยนแผ่นเป็น Leo4All V2

  3. #3
    OverclockZone Member zantoshi's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    Anywhere But Home

    Default

    Quote Originally Posted by Skywalker- View Post
    ลองใช้ MOD BIOS ตัวนี้ดูครับ

    http://www.uploadd.com/download.aspx...6MTPFMMOKGTT6X[U85EE

    ถ้าไม่ได้เปลี่ยนแผ่นเป็น Leo4All V2
    ขอบคุณมากครับจาลองดูแต่วิธีทำนี่ทำไงดีอะคับ
    เพราะตอนนี้คอมที่จะลง ผมลงไว้ ทั้ง vista x64 ultimate & win 7x64 ultimate อะคับ
    จะมีผลอะรัยตามมาป่าวครับหลังจาก ลอง mod BIOS ของคุณอะครับ...

  4. #4
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    Quote Originally Posted by zantoshi View Post
    ขอบคุณมากครับจาลองดูแต่วิธีทำนี่ทำไงดีอะคับ
    เพราะตอนนี้คอมที่จะลง ผมลงไว้ ทั้ง vista x64 ultimate & win 7x64 ultimate อะคับ
    จะมีผลอะรัยตามมาป่าวครับหลังจาก ลอง mod BIOS ของคุณอะครับ...
    งั้นต้องใช้ MOD BIOS ตัวใหม่ครับ

    http://www.uploadd.com/download.aspx?pku=483681AE3BJ[EMTGZWEYAMYUHTNI76

    มี Thumbdrive ก็ copy file ลงไปแล้วเข้า BIOS เลือกหัวข้อ EZ flash ทำการ flash เลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member zantoshi's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    Anywhere But Home

    Default

    Quote Originally Posted by Skywalker- View Post
    งั้นต้องใช้ MOD BIOS ตัวใหม่ครับ

    http://www.uploadd.com/download.aspx?pku=483681AE3BJ[EMTGZWEYAMYUHTNI76

    มี Thumbdrive ก็ copy file ลงไปแล้วเข้า BIOS เลือกหัวข้อ EZ flash ทำการ flash เลยครับ
    ขอบคุณมากครับ.
    จะลองดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2009

    Default

    ของผมก็เป็นเหมือนกันครับ
    แต่เป็นตอนที่ install เสร็จแล้ว มันขึ้นเครื่องหมายนี้เหมือนกันครับ
    เป็นทั้ง XxX Leo 10.5.6 กับ iATKOS เลยครับ
    สเปคครับ
    CPU: E8400
    MB: Gigabyte EP35C-DS3R
    VGA: GF EN9600GT
    ขอบคุณครับ

  7. #7

    Default

    hp mini 1001tu , 2048ram, 60G, intel atom
    ถอยใหม่ ต้อง โมอะไรก่อนลงไหมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •