overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: รบกวนถามคับ

  1. #1
    OverclockZone Member mai69's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default รบกวนถามคับ

    รบกวนถามคับ ผมใช้ WINDOWS XP 32 BIT ใช้แรม 2x2กิ๊ก จะขึ้นครบไหมคับ
    Last edited by mai69; 31 Jan 2009 at 15:57:52.

  2. #2
    OverclockZone Member mai69's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    รอคับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ขึ้นไม่ครบ (ดูที่ My Computer > Properties)
    ใช้ได้ไม่เต็ม (ดูที่ Windows Task Mansger)

  4. #4
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    3.6 โดยประมาณ

  5. #5
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เเล้วเเต่นะครับ
    ถ้าการ์ดจอ 512MB มันจะขึ้นเเค่ 3.5 หรือ 3.2 นะ
    บางคนผมเห็นขึ้นเเค่ 3 GB

  6. #6
    OverclockZone Member mai69's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ขึ้นไม่ครบ (ดูที่ My Computer > Properties)
    ใช้ได้ไม่เต็ม (ดูที่ Windows Task Mansger)
    ถ้าจะให้ครบต้องทำยังไงคับ ขอบคุณคับ

  7. #7
    OverclockZone Member mai69's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    ขอบคุณทุกท่านคับ

  8. #8
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    จะให้ครบลง 64บิตครับ

    ลองเอาwindow7มาเล่นดิท่านเสถียรยิ่งยวด

    อาจจะเห็นแรมเกิน 4 G อีกนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member mai69's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    Quote Originally Posted by magnetic View Post
    จะให้ครบลง 64บิตครับ

    ลองเอาwindow7มาเล่นดิท่านเสถียรยิ่งยวด

    อาจจะเห็นแรมเกิน 4 G อีกนะครับ
    ผมอยู่นครศรีธรรมราชหาแผ่นไม่ได้เลยคับแนะนำหน่อยคับ

  10. #10
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    Quote Originally Posted by mai69 View Post
    ผมอยู่นครศรีธรรมราชหาแผ่นไม่ได้เลยคับแนะนำหน่อยคับ
    เวปบิตมากมายครับ เป็นเบต้า แล้วไปโหลดคีย์ ที่เวปไมโครซอฟได้เลย

    บิลเกตเค้าทำมาให้เราลองใช้กัน

    กินเนื้อที่เท่าvistaแต่เพื่อนผมเอาไปลองใช้เค้าว่าดีกว่าxp ผมก้อว่างั้นนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •