overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: รวบกวนสอบถามการ์ด4870X2ผมใส่2เเผ่น

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default รวบกวนสอบถามการ์ด4870X2ผมใส่2เเผ่น

    ผมนึกสนุกเลยไปยืมการ์ดจอเพื่อนมาเป็นรุ่น4870X22Gมาอีกเเผ่นเเต่ยี่ห้อSAPPHIRE เเต่ของผม
    ยี่ห้อpower color เอามาเสียบพร้อมกันต้องทำยังไงบ้างคับต้องลบไดร์เวอร์ออกเเล้วลงใหม่ถูกหรือเปล่าคับ ตอนนี้มีเวอร์ชั่น9.1 มาเเล้วคับรบกวนด้วยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    ตามนั้นครับ ลบออกแล้วลงใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ยืมต่อ ทั้ง 2 เลย ได้มะ จะลอง cf บ้าง 55555555

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    ผมลงเเล้วเเต่มันเหมือนจะเห็นการ์ดเเค่ตัวเดียวคับเเล้วคะเเนน3DMark06 ก็ลดลงมา
    หรือว่าผมทำผิดขั้นตอนคับ(ไดร์เวอร์ตัวใหม่มันรองรับสองเเผ่นเปล่าคับ)

  5. #5
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ขอดูหน้า GPUZ หน่อยซิ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    มาเเล้วคับผมได้ลองลบเเล้วลงใหม่ก็เหมือนเดิมอะคับ ผมไม่ค่อยมีความรู้เท่าไรยังไงก็รบกวนทุกท่านนะคับ
    นานๆทีเพื่อนจะให้ยืมพอดีมันรอการ์ดตัวอืนคับ
    ขอเเก้ไขส่งผิดรูปคับ
    Last edited by MaZZaM; 31 Jan 2009 at 17:35:33.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    ตกลงมันต่อสองตัวพร้อมกันไม่ได้หรอคับ มีท่านได้พอชี้เเนวทางได้ไหมคับ

  8. #8
    OverclockZone Member cefiro-a33's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2009
    Location
    บางมด,พระราม2

    Default

    จริงๆแล้วขึ้นอยู่ว่าคุณจะเอาตัวไหนเป็นหลัก ถ้าเอา power coler เป็นตัวแรก คุณต้องใช้ driver ตัวนั้นเป็นหลัก เพราะมันจะทำงานเต็มที่ 100% ส่วนตัวที่สอง ไม่ต้องคิดมาก มันทำงานแค่60% ถ้าตัวแรกเก็บไม่หมดจริงๆ ตัวที่2จะทำหน้าที่เก็บส่วนที่เหลือเอง driver ของตัวแรกจะสั่งตัวที่สองเอง เพราะมันจะคอยเก็บรายระเอียด ไม่ได้เน้นหนักเหมือนตัวแรก ส่วนคะแนนผมไม่แน่ใจนะคับ เพราะแต่ล่ะยิห้อมีข้อแต่ต่างนิหน่อยอาจทำให้ไม่สัมพันกันบาง คะแนนที่เทสเลยออกมามาค่อยสวยเท่าไร (ถ้าอธิบายผิดก็อย่าถือษานะคับ ขอบคุณมากคับ)

  9. #9
    OverclockZone Member kenjix55's Avatar
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    Enable CrossfireX .. มีเครื่องหมายถูกมิ

  10. #10
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    PSU ท่้านกี่วัตเนี่ย...สองตัวนี่กินไฟมหาสาร...

  11. #11
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ภาษาญี่ปุ่นซะด้วยครับ เท่มาก อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2008

    Default

    รวยแท้ๆ 555+

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    ไม่ได้เทห์หรอกคับผมใช้มาหกเจ็ดปีเเล้วถ้าใช้ภาษาอื่นเมาเเน่ๆคับ เงินเก็บทั้งนั้นตอนทำงาน
    ถ้าไม่เหงาไม่เล่นขนาดนี้นะเนี่ยยังไงก็ขอขอบคุณที่เเวะมาอ่านเเล้วโพสข้อความทำให้ผมยิ้มได้นะคับ

    ปล ยังไงก็ทำไม่ได้พอเเล้วดีก่าเหอๆ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    ทำได้เเหละงับเเจ่มเลย

  15. #15
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    ขอดูคะแนน ผล เทสทั้ง 3dmark aqua and vantage จ้า

  16. #16
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    อัด 3Dmark06/Vantage มาให้ชมทีครับ...^^

  17. #17
    OverclockZone Member peaksf's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    รอดูด้วยได้มะ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    ผมได้เทสเเล้วคะเเนนมันลงมามากกว่าเดิมไม่รู้เป็นเพราะเมนบอร์ดมันรันx8กับx8 หรือเปล่าคับ
    asus P5Q-Eคับ รบกวนด้วยนะคับ เพราะผมได้เเค่นี้ก็สุขใจเเล้วคับอีกอย่างผมได้ลองรัน
    Nurien Tech Demoดูก่อนที่จะยัดสองตัวมันจะกระตุกตรงตอนถ่ายช่วงขานางเเบบเเต่พอใส่
    สองตัวเเม้เฟรมเรตตอนเเรกจะเจ็ดสิบนิดๆเเล้วลดลงมาไม่ถึงห้าสิบเเต่พอช่วงเดียวกันมันตกไปที่
    16-17เฟรมภาพไม่กระตุกเเต่มันจะหน่วงๆผมคิดว่ามันเป็นตัวpacthที่ไม่รองรับATIใช่ไหมคับ
    เพราะเรื่องที่เกิดก็เพราะโปรมNurien Tech Demoนี่เเหละคับที่ทำให้เล่นไปขนาดนี้เหอๆ
    เด๋ยวผมจะเอาผลมาให้ดูนะคับ


    อันนี้รูปตอนใช้การ์ดตัวเดียวคับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 2.jpg (205.4 KB, 7 views)
    Last edited by MaZZaM; 2 Feb 2009 at 10:36:11.

  19. #19
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Smile

    แรงและรวยมากๆครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •