overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ผมมีข้อสงสัยเกียวกับ RA 3 น่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default ผมมีข้อสงสัยเกียวกับ RA 3 น่ะครับ

    อย่างแรกเลยนะครับ ทำไมเวลาเล่นรู้สึกว่ายูนิตของเรามันเอ๋อๆน่ะครับ พวกมาโจมตีฐานอยู่ข้างๆตัว
    มันก็ไม่ไปขับไล่ ต้องสั่งไห้มันโจมตีเอง หรือไม่ก็ต้องโดนตีก่อนน่ะครับ ถึงจะโจมตีกลับ

    อย่างที่สองครับโซเวียต จะมีอาวุธอย่างนึงครับ ที่จะดูดยูนิตข้าศึกขึ้นไปบนอวกาศน่ะครับ พอไช้งานแล้ว มันไม่ยอมเคลื่อนที่ไห้น่ะครับ ทำยังไงมันก็อยู่กับที่น่ะครับ พอเล่นสู้กะคอม คอมมันไช้แล้วเคลื่อนที่ได้เฉยเลย ดูดเรือรบของผมหมดกองเรือเลย
    รบกวนที่นะครับขอบคุงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    RA3 หนึ่งในเกม ที่น่าผิดหวัง ใน บัญชี "เกมที่ตูตั้งใจรอ มันแน่ๆมาเดี๋ยวซื้อแผ่นแท้ให้"

    สรุป ซื้อครึ่งเดียว(ออกตัง กะเพื่อน อีกคน ซื้อกล่องเดียวพอแหละ)

    กล่าวมาคือ มันห่วยเล่น เนื้อเรื่อง รอบเดียวจบลบ เลย จำไมไ่ด้จ้ะ ขุดให้เน้อ

  3. #3
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    เกมทำออกมาน่าเบื่อมากๆ ทั้งเกม สวย ที่ น้ำ อย่างเดียวนอกนั้นห่วยหมด

  4. #4
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    เรื่องยูนิตเอ๋อเป็นเหมือนกันครับ
    แต่ที่ดูดยูนิตขึ้นอวกาศเราต้องใช้เมาท์ลากไปที่พายุเหมือนลากยูนิต
    แล้วใช้เมาท์คลิกเลือกทางเหมือนยูนิตเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    อีกอันการ คลิ๊กเม้า ทำให้ผมงงมากๆ สับสนไปหมด น่าจะเอาการควบคุมแบบเดิมๆมาใช้มากกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member osoul's Avatar
    Join Date
    22 May 2007

    Default

    -*- มีปรับให้คลิกแบบเดิมครับ

    ส่วนเอ๋อนั้น

    มันก็มีปรับคอมมานครับ

    แล้วก็ข้อเสียอย่างเดียวคือ มันหาเส้นทางโง่มากครับ -.-

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    รวมพลบุกนี้ วิ่งเป็นเส้นเลยครับ

    เส้นเดียว จริง ๆ

  8. #8
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    ยูนิด เอ๋อ ลองลงแพต V1.03 ขิ้นไป ยังครับผมว่าอาการมันดีขึ้นมาบ้าง

  9. #9
    OverclockZone Member daftvader's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    Our World

    Default

    ลองสั่งคอมมานให้เป็น aggressive ครับ มันจะโจมตีศัตรูที่อยู่ในเขตโจมตีของมันทันที (น่าจะมีสั่งเขตป้องกันแบบ generals จะได้ไม่ต้องคอยคุมฐานตลอด)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •