overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: คิดว่าเกม StarCraft II มันจะใช้สเปคเครื่องมากแค่ไหน

  1. #1
    OverclockZone Member EXOSPECTRE's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ถ้ำ

    Default คิดว่าเกม StarCraft II มันจะใช้สเปคเครื่องมากแค่ไหน

    คิดว่ามันจะใช้สเปคเครื่องมากเท่าไหร่คับ ดูจาก Screenshot แล้ว เครื่องผมคงไม่น่ารอด

    เกมที่ผมรอมาน๊านนาน พวกคุณคิดว่าเครื่องที่มีอยู่ของพวกคุณจะรับไหวมั้ยคับเกมนี้
    Last edited by Gearhead; 1 Feb 2009 at 08:34:55. Reason: แก้ไขคำพูดให้สุภาพลง

  2. #2
    OverclockZone Member ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Default

    ผมว่าไม่น่ากินมากเกินเหตุนะ น่าจะประมาณพวก RA3 รึปล่าวนะ

  3. #3
    OverclockZone Member Hector's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    เดี๋ยวเกมส์ออก แล้วจะมาตอบอีกที

  4. #4
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    RTS ไม่ได้ สำคัญที่ภาพสวย

    starcraft ภาคแรก คงเป้น คำตอบที่ดี

  5. #5
    OverclockZone Member ZervZ's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Chiang Mai

    Default

    Quote Originally Posted by EXOSPECTRE View Post
    คิดว่ามันจะแดกเครื่องมากเท่าไหร่คับ ดูจาก Screenshot แล้ว เครื่องผมคงไม่น่ารอด

    เกมที่ผมรอมาน๊านนาน พวกคุณคิดว่าเครื่องที่มีอยู่ของพวกคุณจะรับไหวมั้ยคับเกมนี้
    ถ้าเครื่องื่านไม่รอด แล้วผมจะเปิดเกมได้มั้ยล่ัะเนี่ยะ

  6. #6
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    ไม่เท่าไหร่หรอกครับ ปกติ blizzard ไม่ได้ทำเกมออกมาให้อัพเครื่องใหม่

  7. #7
    OverclockZone Member palizzo's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    ถ้าชอบเล่น RTS ตอนนี้ลองหา dawn of war II มาเล่นไปพลางๆก่อน ตอนนี้ออกตัว beta มาแล้วเล่นออนไลน์ได้ด้วยสเปกก็พอๆกับ COH เมื่อคืนนั่งซัดยันเช้าเลย ^^

  8. #8
    OverclockZone Member saotsubasa's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2007
    Location
    ม.เอเซีย

    Default

    Quote Originally Posted by cmo View Post
    ไม่เท่าไหร่หรอกครับ ปกติ blizzard ไม่ได้ทำเกมออกมาให้อัพเครื่องใหม่


    ตามนั้นครับ ค่ายนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ภาพสวย สเปคต่ำ

  9. #9
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    ต้องบอกเลยว่า blizzard ค่ายนี้เค้าเกมภาพสวยโดยคอมบ้านๆเล่นได้ครับ คนที่อายุ 25 ขึ้นไปรู้ดีครับ แต่ถ้าอายุน้อยกว่านั้นจะคิดว่าภาพสวยกินเสปคเสมอเลยแฮะ

  10. #10
    OverclockZone Member TheFirst's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    มข. มมส.

    Default

    Bilzzard ไม่ทำให้ผิดหวังหรอกครับ เพราะตั้งแต่ทำเกมส์ออกมัน ไม่ว่าจะเป็น Warcraft Diablo Starcraft ล้วนแล้วแต่ไม่กินสเปก คอมกากๆยังเล่นได้เลยคับ เกมส์ในตำนานทั้งนั้นเลยกว่าจะออกแต่ละภาคทิ้งช่วงเป็น 10ปี โอ้วว !!! ของเค้าดีจริงๆ ยังอยู่มาถึงทุกวันนี้

    จริงๆแล้วทำเป็นภาพยนตร์ยังได้เลยเพราะเนื้อเรื่องทุกเกมส์ดีหมด...

    ผมลองกลับไปเล่นเกมส์พวกนี้ดู โอ้ววว Starcraft ภาพยังคงสวย สวยกว่าเกมส์สมัยนี้บางเกมส์อีกจะบอกให้
    Last edited by TheFirst; 1 Feb 2009 at 00:47:08.

  11. #11
    JCOOL's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    พอๆกะ ra3 ละมั้ง

  12. #12
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    คงไม่กินมากมายไรหรอกนะ
    ค่ายนี้เน้นที่ gameplay มากกว่า

  13. #13
    OverclockZone Member Damn's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2009

    Default

    ใช้คำให้สุภาพหน่อยก็ดีนะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member hurahara's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    ทุกๆที่ๆมีเธอ

    Default

    ผมว่าไม่น่าจะกินสเป็กนะคับดูจากภาพและคลิปแล้ว

  15. #15
    OverclockZone Member maoking's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    กรุงเทพ อ่อนนุช17

    Default

    ถ้าออกเกมมา แล้วใช้คอมแรงๆ เล่น คนเล่นก็น้อยลงซิครับ

    เกมประเภทนี้ต้องเน้นให้คนเล่นได้เยอะๆ เพื่อสร้างสังคมการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ไง

  16. #16
    OverclockZone Member TheFirst's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    มข. มมส.

    Default

    Quote Originally Posted by Damn View Post
    ใช้คำให้สุภาพหน่อยก็ดีนะครับ
    ว่าแต่มันมีข้อความไหนไม่สุภาพครับ ช่วยบอกทีคับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jan 2009

    Default

    ก็น่าจะเป็นspecของเกมตอนนี้แหละมั้ง แล้วก็น่าจะดีกว่า RA3ด้วย
    คนทำเกมเค้าไม่อยากทำเกมที่specตฺ่าๆหรอก มันไม่ท้าทาย

  18. #18
    OverclockZone Member ScryptZ's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TheFirst View Post
    ว่าแต่มันมีข้อความไหนไม่สุภาพครับ ช่วยบอกทีคับ
    เขาคงหมายถึงเจ้าของกระทู้นะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •