overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ทนไม่ไหวแล้ว เครื่องเป็นไรไป

  1. #1
    OverclockZone Member karaboon's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์ l งามวงวาน l พระนั่งเกล้า l พระราม 5-6-7 l จรัญ l MRT BTS

    Default ทนไม่ไหวแล้ว เครื่องเป็นไรไป

    คอมเป็นไรไปไม่รู้ครับ เมาส์ชอบค้างเวลาเล่นไปนานๆ ผมจะทำไงดี
    จะบ้ากับมันแล้วนะเนี้ยเป็นมา 1อาทิตย์แล้ว วินโดว์ ก็ลงใหม่หลายตัว ก็ไม่หาย เคลียดครับ
    เมื่อก่อนเป็น อาการนี้

    แต่ตอนนี้หายดีแล้ว ขาดแต่อาการ เมาส์ ค้างเป็นมาตั้งแต่ต้น

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อาการ วินโดวส์ เอ๋อ
    หาแผ่น XP เวอร์ชั่นอื่นมาลง

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เหมือนโดนไวรัสเลยอะ

  4. #4
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ใช้โปรเเกรม Ccleaner

  5. #5
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    เหมือนโดนไวรัสเลยอะ
    ตามไปด้วยคน

    ติดไวรัสถึงจะฟอร์แมทลงใหม่ แต่ถ้าฟอร์แมทแต่ไดรว์ที่วินโดว์อยู่ มันก็ยังเหลือไวรัสอยู่ที่ไดรว์อื่นอยู่ดีนะงับ

  6. #6
    OverclockZone Member karaboon's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์ l งามวงวาน l พระนั่งเกล้า l พระราม 5-6-7 l จรัญ l MRT BTS

    Default

    Quote Originally Posted by manchester2548 View Post
    ตามไปด้วยคน

    ติดไวรัสถึงจะฟอร์แมทลงใหม่ แต่ถ้าฟอร์แมทแต่ไดรว์ที่วินโดว์อยู่ มันก็ยังเหลือไวรัสอยู่ที่ไดรว์อื่นอยู่ดีนะงับ
    ไดร์อื่น สแกนไวรัส + แล้วก็ย้ายข้อมูล แล้วฟอแมทตอนนี้ใ้งานได้ปกติแล้ว
    แต่เล่นไปซักพักนึง เมาส์ก็จะค้าง ติดดับๆ ลองเปลี่ยนอันใหม่แล้วก็ยังเป็นเหมือนเดิม
    อ๋อ ตอนนี้ฮาดดิสมีกาการแปลกๆด้วยครับ คือมันจะเป็นเสียง ก๊อก ๆ แกร๊ก ๆ ในฮาดดิส
    เช็คแบดแล้วไม่มี เป็นเหมือน ST 80GB ลูกเก่าเลยครับ ตอนนี้ใช้ ST3500320AS 500GB
    ฮาดดิสลูกต่อไปจะไม่ใช้แล้วยี่ห้อนี้ แพงก็แพง ยังทำให้ปวดกาบาน นั่งนอนเคลียดเป็นอาทิตย์

    แล้วก็ไอตอนที่ไดร์เป็นแบบนี้ก็ ลองเซิด google ดูมันก็เป็นไวรัสตัว 1 แต่กำจัดไปแล้ว(มั้ง )

  7. #7
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    แต่เล่นไปซักพักนึง เมาส์ก็จะค้าง ติดดับๆ ลองเปลี่ยนอันใหม่แล้วก็ยังเป็นเหมือนเดิม
    บอดน่าจะมีปัญหานะ

    ตอนนี้ฮาดดิสมีกาการแปลกๆด้วยครับ คือมันจะเป็นเสียง ก๊อก ๆ แกร๊ก ๆ ในฮาดดิส
    ของผมก็เป็นครับ ยังใช้งานได้ดี แต่ถ้าเปิดไม่ติด ถึงจะเอาไปเคลมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •