overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: [L4D]ช่วยด้วยครับ"connection failed after 10 retries"

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2009

    Default [L4D]ช่วยด้วยครับ"connection failed after 10 retries"




    เล่นออนไลน์ไม่ได้เลยครับทั้งๆที่ผมทำตามทุกอย่างที่บอกในนี้แล้วนะครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=342434

    (ผมอัพเป็น0.9แล้วนะ)


  2. #2
    OverclockZone Member kennyth's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    rungsit

    Default

    เป็นเหมือนกัน ทั้ง hamachi ทั้ง Garena เล่นไม่ได้เลย รอผู้รู้

  3. #3
    OverclockZone Member num10633's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default

    ผมขอเดาว่าคุณไม่ได้เข้าเกมโดยการกดคำว่า''เริ่มเกม'' แต่ไปเข้าเกมตรงdestopไม่รุนะผม*เดา* เพราะผมเคยโง่ไปเค้าเกมตรงเดสทอปเลยเป็นอาการแบบคุณอ่ะ นั่งโง่ตั้งนาน55555+

  4. #4
    OverclockZone Member Zetarn's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2009
    Location
    ปทุมธานี

    Default

    เข้าทาง garena ครับ
    Set Boot parameter ของตัวเกมเข้ากับ Garena ด้วยครับ ไม่งั้นมันจะไม่ถือว่าเรากำลังเล่นผ่าน Virtual Lan ของ Garena

    แล้วก็ อาจเพราะ version ไม่เหมือนกันด้วบล่ะครับ เพราะ v1.0.0.9 ต้องเล่นกับ CO-LO v1.0.0.9 หรือผู้เล่นอื่นที่ลง v1.0.0.9 เท่านั้น

    แต่ผมคิดว่าเป็นเพราะข้อแรกมากกว่านะ

  5. #5
    OverclockZone Member taywinw's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2008

    Default

    ผมก็เป็นแต่เป็นไม่ทุกครั้ง ผมว่าเป็นเพราะคน create ไม่ได้ following port มันเลยเข้าไม่ได้ แต่ไม่ได้เป็นทุกห้องลองดูคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jan 2009

    Default

    mee too,"connection failed after 10 retries"

  7. #7
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    มันไม่ทุกห้องหรอกคับ ผมก็เป็นนะ พยายามต่อไปคับ

  8. #8
    OverclockZone Member beerlp's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009
    Location
    Siam Park

    Default

    ถ้าคุณคิดว่าทำตามทุกขั้นตอนแล้ว
    ขอตอบว่า "Version"ไม่ตรงกันครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    ปกติมันจะไม่ทุกห้องนะ
    ประมานว่าคนครีเข้าครีไม่ได้ เขาทดลองครีดู อะไรแบบนี้

    ไม่ได้ก็
    ลองออก garena เข้าใหม่
    ผมเคยหลุดออกมา แล้ส 10 รีไทตลอด ออกเข้าใหม่หาย

  10. #10
    OverclockZone Member sungel's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2007
    Location
    อ.เมือง จ.สตูล

    Default

    ปัญหาสามัญ
    - คนครี กะคนจอย ไม่เจอกัน ต้อง tunnel
    - การีนาไม่แจก IP (ต้องออกเกมเข้าใหม่)
    - การีนาหลุด เนื่องจากเน็ตหลุด ต้องออกแล้วเข้าห้องใหม่เอง
    - คนครีพอร์ตปิด (ไม่ได้ FW เป็นเฉพาะ router บางตัว)
    - คนครีหลุดไปแล้ว
    - บลาๆๆ
    Last edited by sungel; 19 Feb 2009 at 16:35:31.

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    มีนบุรี บางกะปิ

    Default

    ผมก็เป็น

  12. #12
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    ผมก็ขึ้นงี้อะครับ

    -ลง0.9 แล้ว
    -ลงสแตนโลน แล้ว
    -ลงแพชแก้สตีม แล้ว
    -ลงข้อมูลแบ็คอัพ แล้ว
    -ลงข้อมูลแบ็คอัพชุดที่ 2 แล้ว
    -ก็อปปี้ตัว Engine.dll แล้ว
    -เข้าเกมจากการกดปุ่มเริ่มเกมใน กาเรน่า แล้ว

    ยังเล่นไม่ได้เลย บอกทีผมขาดอะไรอีกอะครับลงหมดรากเหง้าแล้วนะ - -

    หลังเป็นครั้งแรก
    -รีสตาทเครื่อง
    -ลงเกมใหม่
    -ลงแพชใหม่
    -ลงสแตนโลนใหม่

    ก็ขึ้นเหมือนเดิมครับ

    ปล.ปัญหานี้ของผมเกิดทุกห้องครับ จะไอพีไหนๆก็เป็นแบบเดียวกันตลอด มีหลายคนในกาเรน่าบอกว่าห้องเต็มมั้ง เข้าทันอะเปล่า ผมว่าผมชัวร์นะ วันนั้นมีขาดตั้ง 3คนแถมทั้งห้องมี70กว่าคนหน้าแชทก็เงียบ แสดงว่าต้องไม่มีคนอยู่แล้วเล่นกันหมด ผมก็ลองจอนดูก็ขึ้นเหมือนเดิมอีก จนท้อและครับตอนนี้T_T"
    Last edited by karas100; 19 Feb 2009 at 16:33:49.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •