overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ปัญหา Left 4 Dead ครับ!

  1. #1
    OverclockZone Member Terabyte's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK, Thailand

    Default ปัญหา Left 4 Dead ครับ!

    อะ สวัสดีครับพี่น้องโอซีแซด วันนี้ผมไม่ได้มารีวิวเกมหรืออะไรทั้งสิ้น(บอกทำไมเนี่ย) แต่จะมาสอบถามครับ ว่าใครเล่น Left 4 Dead ได้แล้วบ้าง

    เรื่องมันเกิดเมื่อไม่นานนี้เอง ผมโหลด Left 4 Dead ของ Skullptura มาครับ พอลง เล่นได้ สักพัก หลุด เข้าใหม่ เล่นได้ สักพัก หลุด

    สรุปคือ เล่นได้ แต่หลุดบ่อยนั่นเองครับ ไม่รู้ว่าเป็นที่บั๊กหรืออะไร เพราะอ่านบอร์ดนอก เขาบอกเล่นกันได้สบายๆดี ใครมีทางแก้ หรือเคยเจอปัญหาแล้วก็แก้หาย มาบอกกันหน่อยนะครับ

    สวัสดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member DEV_THD's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    อ.เมือง นครศรีฯ

    Default

    ตอนแรกผมก็เป็นเล่นสักแปปหลุด เลยมาอัพเดทแพท กับปิด AA ถ้ายังหลุดเล่น วินโดว์โหมด ครับ

  3. #3
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    อิจฉาจริงๆ คนว่างเล่นเกม อิอิอิอิอิอิ

    Multiplayer มั้ยครับ

    ถ้าสนจะบอกนะ

    อิอิ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  4. #4
    OverclockZone Member Terabyte's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK, Thailand

    Default

    มาบอกว่า จิ้มๆมั่วๆ หายแล้วครับ ยังไงก็ขอบคุณครับที่แสดงความเห็น


    Quote Originally Posted by KiDMaioRKz View Post
    อิจฉาจริงๆ คนว่างเล่นเกม อิอิอิอิอิอิ

    Multiplayer มั้ยครับ

    ถ้าสนจะบอกนะ

    อิอิ
    เอาเมื่อไรเลาท่าน เวลาที่นี่กับเวลาที่โน่นไม่ตรงกันนะ แต่มัลติ เรามาเคลีย campaign กันแบบ co-op กันก่อนดีกว่า จากนั้นค่อย Sasss กระสุนใส่กันในโหมด VS

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2009

    Default ใช้ไมค์ไม่ได้คราบ

    ใครก็ ได้ คราบ ช่วย บอก ที ผมเข้า ไป ใน อ๊อฟชั่น เกม left 4 dead ล่ะเข้าที่ เสียง

    มัน ปรับ ระดับ เสียงส่งไม่ได้อ่ะคราบ เป็น สี เทาๆ กด ไม่ ได้ แต่ อันอื่นกดได้หมด เลย

    ไม่รู้ เป็นที่ อะรัย ใคร รู้ บอก ที คราบ พอ กด ทดสอบ ไมค์ ก็ เสียง ซ่า ตลอด เลย

    อยากบ่นไกมได้อ่ะคราบช่วยที

  6. #6
    OverclockZone Member sleipnir's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009
    Location
    OCZ CopyRight Club

    Default

    ของเเท้ไปเลยครับ เกมดีๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    disable multicore rendering

  8. #8
    OverclockZone Member ketaro121's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006
    Location
    Ga-Me TV

    Default

    Quote Originally Posted by Admiralce View Post
    disable multicore rendering
    ตามนั้นเลย ใน Option >> Video >> Multicore Rendering "Disable"


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •