overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: Foobar ใช้ cpu กับ ramขนาดนี้เลยเหรอ

  1. #1
    nutszaza's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007
    Location
    Thailand

    Default Foobar ใช้ cpu กับ ramขนาดนี้เลยเหรอ

    ทำไมมันใช้เยอะจังคับ ขึ้นๆลงๆ 15-38 หรือผมเป็นคนเดียวครับ ตามรูปเลยครับ

    http://upload.bluegy.com/uploads/c3b...7fa46dc9fc.JPG
    Last edited by nutszaza; 1 Feb 2009 at 09:12:16.

  2. #2
    OverclockZone Member ZeeDZAAZ's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008
    Location
    @แพร่ 0867320848

    Default

    แล้วท่านลงตัวไหน ถ้าลงตัวที่มี ออฟชั่นเยอะๆๆก็คงเท่านั้น เพราะของผมก็18เคพอกัน ลงลูกเล่นไปเยอะ ที่แรกลงใหม่ๆๆลงแต่ตัวโปรแกรม กินแค่3-5k เท่านั้น แต่ตอนี้ ก็18kอ่าครับ

  3. #3
    nutszaza's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007
    Location
    Thailand

    Default

    อ่อ ครับ ก็มีเยอะน่ะ กินซะขนาด เหอะๆ

  4. #4
    OverclockZone Member GuJunGraI's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2009
    Location
    ม.นเรศวร พิษณุโลก

    Default

    ของผมไม่ลงอะไรเลย 00 แดรกแรมไป 5600 K

  5. #5
    OverclockZone Member Jumpba's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default



    ของผมก็ปกตินะ ลง components เยอะพอตัวเลยอะ

  6. #6
    nutszaza's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007
    Location
    Thailand

    Default

    แปลกจังแฮะ แบบนี้ เหอะๆ ใช้หนักบางทีขึ้น 48

  7. #7
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    เยอะไปป้าวอะครับ
    รูป รูป
    Last edited by kidnapped1; 1 Feb 2009 at 15:25:54.

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    เกือบ full

  9. #9
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ของ ~ 20MB เพราะ มี Explorer


  10. #10
    nutszaza's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007
    Location
    Thailand

    Default

    เหอะ ทำไมมันเยอะแบบนี้

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2009

    Default

    คุณ Gearhead ครับ
    ไอ้เจ้า explorer tree นี่ ต้องลงตัวไหนบ้าง และ ติ๊กอย่างไรครับ
    ผมพยายามทำแล้ว มันไม่มีเจ้านี่ขึ้นเลย

    ช่วยแนะนำหน่อยครับ ผมอยากได้ตัวนี้มาก
    ถ้าผมลง foo_uie_explorer.dll ตัวเีดียวจะได้หรือไม่
    คือผมลองลงแล้ว แต่ก็หาเมนูติ๊กให้มี tab นี้ไม่ได้เลย

    จนปัญญา อยากได้ครับ มันสะดวกดี แนะนำหน่อยครับ

    ขอบพระคุณครับ

  12. #12
    OverclockZone Member laku69's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    foo_uie_albumlist.dll น่าจะตัวนี้มากกว่านะครับรูปข้างบน Album List Panel

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2009

    Default

    tab ข้างๆ playlist ที่คุณ Gearhead ไม่ได้เลือกน่ะครับคุณ lagu69

    explorer tree (ก็เหมือน explorer ของ windows เรานี่แหละ)

    ผมลงแล้วมันไม่มีเมนูให้เลือกโชว์ tab explorer tree เลยครับ
    ขอคำแนะนำด้วยครับ
    ขอบพระคุณครับ

  14. #14
    OverclockZone Member laku69's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ลองกดคลิ๊กขวาข้างๆแท๊ปที่มีอยู่แล้วเลือกแบบในรูปได้หรือป่าวครับ
    รูป รูป

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2009

    Default

    คุณ laku69 ครับ
    ที่คุณคลิกขวาให้ดูนั่นแหละครับ ของผมทำไม่ได้ ไม่มี Add panel ครับ
    คลิกขวาจุดไหนก็ไม่มีครับ

    นอกจาก foo_uie_explorer.dll แล้วต้องมีตัวไหนที่เกี่ยวข้องรึเปล่าไม่รู้

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2009

    Default

    ผมลองลงตัว modify มันจะมีให้ติ๊กเลือกที่เมนูตามนี้ครับ

    view/tabbed panel stack mod/select tab/explorer tree

    แต่ตัวที่ผมอยากให้มีคือ ตัวที่ไม่ได้ modify ครับ ตัว mo มันมากไป
    ที่เมนูไม่มีให้เลือกครับ เพราะงั้นไม่ว่าคลิกขวาที่ใด มันก็คงไม่มีหรือเปล่า ?

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2009

    Default

    ไม่รู้ต้องไปตั้งอะไรที่ congiure/peferences/explorer tree panel ก่อนหรือเปล่า

  18. #18
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ต้องลง colume_UI ก่อน

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2009

    Default

    foo_ui_columns.dll ตัวนี้ก็ลงแล้ว ลงพร้อมกับ foo_uie_explorer.dll

    ที่เกี่ยวเนี่องกับเมนูก็มีลงแค่ 2 ตัวนี้ครับ ต้องการอะไรเพิ่มอีกครับ
    ไม่ขึ้นเหมือนเดิม

  20. #20
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    เปลี่ยน user interface เป็น colume ul รึยัง

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •