overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: VGA ผมใช้ DX10 ได้ไหมครับ

  1. #1
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default VGA ผมใช้ DX10 ได้ไหมครับ

    ผมใช้ Windows 7 เห็นมันเล่นเกมส์ DX10 ไม่ได้
    เกมส์ Devil May Cry 4 แล้วกดที่ Devil May Cry 4 DX10 Version

    แล้วมันขึ้น ERR03 : Failed to initializa DirectX10

    อยากรู้ว่า การ์ดจอผมมันรับ DX 10ป่าว

    Powercolor ATi 1650Pro GDDR2 512MB AGP8X

  2. #2
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ลองเข้า google พิมชื่อรุ่นแล้วดูรายละเอียดครับ = =

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่
    (สั้นๆ ได้ใจความ)

  4. #4
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ของ ati 3xxx ขึ้นไปถ้าจำไม่ผิด ฝั่ง nvidia 8xxx ถึงใช้ได้

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by reconnang View Post
    ของ ati 3xxx ขึ้นไปถ้าจำไม่ผิด ฝั่ง nvidia 8xxx ถึงใช้ได้
    26xx ก็ได้เหมือนกันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member poypoy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    การ์ดจอท่านใช้ไม่ได้แน่นอนครับผม
    ATI 2XXX Series ขึ้นไป
    nVidia 8 Series ขึ้นไป

  7. #7
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •