overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ืram npc 1g/400 ddr

  1. #1
    OverclockZone Member KAJUE's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default ืram npc 1g/400 ddr

    คือไม่ต้องการของแรงครับ จะเอาปริมาณ ram npc 1g/400 ddr1 เดี๋ยวนี้มันยังเลือกบอร์ดอยู่หรือเปล่า ใครใช้อยู่รบกวนหน่อยครับ จะเอามาอัพเครื่องที่ร้าน (ทำกราฟริก พวกphotoshop)

  2. #2
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    แรมไม่เลือกเมนบอร์ดหรอกครับ
    ------------------------
    แต่เมนบอร์ดซิครับที่เลือกแรม

  3. #3
    Mx5
    Guest

    Default

    ใช้กับM/B ที่ใช้chip INtel ไม่ได้ครับบ

  4. #4
    OverclockZone Member KAJUE's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แล้ว พวก nforce 2 นี่จะมีปัญหาไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member TONG_KHUM's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006
    Location
    หลักสี่ แจ้งวัฒนะ

    Default

    เคยใช้ NCP512 กับบอร์ดโซเทค nforce2 ไม่มีปัญหา

  6. #6
    OverclockZone Member KAJUE's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณมาก ๆ เลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    nforce 2 ไม่เคยเจอปันหาเกี่ยวกับแรมเรยครับ เคยเอาคอมเพื่อนมาซ่อมเอาแรมเพื่อน+แรมผมทั้งหมด 3ยี่ห้อ ยังดูอัลกันเรยครับ
    แต่ถ้าให้ชิพตัวนี้ หาซิงค์เล็กๆมาติดให้มันหน่อยก็ดีครับ ร้อนมากๆเลย

  8. #8
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by KAJUE View Post
    คือไม่ต้องการของแรงครับ จะเอาปริมาณ ram npc 1g/400 ddr1 เดี๋ยวนี้มันยังเลือกบอร์ดอยู่หรือเปล่า ใครใช้อยู่รบกวนหน่อยครับ จะเอามาอัพเครื่องที่ร้าน (ทำกราฟริก พวกphotoshop)
    เคยซื้อมาแล้วใส่บอร์ดอินเทลไม่ได้ครับ ใส่ได้แต่ SIS แต่เมื่อต้นปี06นะ
    ตอนนี้ไม่รู้ว่ายังเหมื่อนเดิมอยู่มั้ย แนะนำให้หายี่ห้ออื่นเถอะครับ
    มันเรื่องมากก็อย่าไปใช้มันเลย

  9. #9
    OverclockZone Member mcstarzero's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2009
    Location
    189 ม.7 ต.หนองบัวศาลา อ.เมือง จ.นครราชสีม

    Default

    ไม่เห็นมันจะมีปัญหาอะไรนะครับ
    ของผม 2GB ใส่กับ E4500+Q965 มันก็ของอินเทลนิครับ
    ที่บอกว่าใช้กับชิฟอินเทลไม่ได้
    ถามจริงเหอะครับ
    เคยใช้ป่าว
    ไม่ใช่เอาแต่พูดความรู้มีแต่ไม่เคยลองมันก็เท่านั้นละครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    Quote Originally Posted by mcstarzero View Post
    ไม่เห็นมันจะมีปัญหาอะไรนะครับ
    ของผม 2GB ใส่กับ E4500+Q965 มันก็ของอินเทลนิครับ
    ที่บอกว่าใช้กับชิฟอินเทลไม่ได้
    ถามจริงเหอะครับ
    เคยใช้ป่าว
    ไม่ใช่เอาแต่พูดความรู้มีแต่ไม่เคยลองมันก็เท่านั้นละครับ
    เจ้าของทู้ เขาใช้ i7 + ddr3 บัส 2000 ไปเเล้วมั้งครับ

  11. #11
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by mcstarzero View Post
    ไม่เห็นมันจะมีปัญหาอะไรนะครับ
    ของผม 2GB ใส่กับ E4500+Q965 มันก็ของอินเทลนิครับ
    ที่บอกว่าใช้กับชิฟอินเทลไม่ได้
    ถามจริงเหอะครับ
    เคยใช้ป่าว
    ไม่ใช่เอาแต่พูดความรู้มีแต่ไม่เคยลองมันก็เท่านั้นละครับ
    ก่อนทำอะไรลงไป ยั้งคิดและตั้งสติให้ดีๆ จะได้ไม่ผิดพลาด

    ปล.แหกตาดุ Rep.บน ว่าโพสไว้เมื่อวันที่เท่าไร เดือนอะไร ปีอะไร

    นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า โง่ อย่าอวดฉลาด
    Last edited by BoM; 20 Apr 2010 at 11:10:43.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •