overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ใช้ ASIO ของ Foobar คู่กับ X-fi Music เซตไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default ใช้ ASIO ของ Foobar คู่กับ X-fi Music เซตไงครับ

    ผมว่าแล้ว ทำไมเซตแล้วเสียงแปลกๆ

    ขอบคุณครับ
    Last edited by KaLuY; 1 Feb 2009 at 21:48:37.

  2. #2
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ไม่รู้มาว่าไงแต่ต้องเปิดกับ mode A เท่านั้น
    รูป รูป
    Last edited by kidnapped1; 1 Feb 2009 at 16:04:25.

  3. #3
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    จขกท ลบข้อมูล rep แรกออกด้วย มันใช้กับ x-fi ไม่ไ่ด้

    ดูอันนี้ (analog ให้ปรับ volume ขึ้นบนสุด )


  4. #4
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    อันนี้ผมอยากจะให้ท่านเรื่อรบช่วย เลือกให้หน่อยอะครับว่าควรจะต้องลงอะไรบ้าง

    ตอนนี้ผมลง

    Sound Blaster X-Fi series Driver 2.18.0008 กับ Console Launcher 2.60.29 (volume panel)

    แล้วที่นี้จะลงเพิ่มจากแผ่น ไอที่มันยังขาดๆๆหายๆๆไปอะครับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.JPG (21.8 KB, 436 views)
    • File Type: jpg 2.JPG (7.6 KB, 434 views)

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    พอปรับเป็น 44.1 แล้วใช้ Creative ASIO ใน foobar แล้วเสียงไม่ออกครับ แล้วพอเปลี่ยนเพลงมันก็จะเด้งมาที่ 48khz อะครับ มันเป็นเพราะอะไรหว่า

  6. #6
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default


  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    ช่วยทีครับ มันเปน 44.1 แล้วเด้งกลับอะคับ

    พอปรับเป็น 44.1 แล้วใช้ Creative ASIO ใน foobar แล้วเสียงไม่ออกครับ แล้วพอเปลี่ยนเพลงมันก็จะเด้งมาที่ 48khz อะครับ มันเป็นเพราะอะไรหว่า

  8. #8
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ขอบคุณมากครับ พี่เรือ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default

    ขอถามเพิ่มนะครับ

    x-fi ควรเลือกเป็น analog ใช่มั้ยครับ

    ผมใช้ x3 ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    Quote Originally Posted by KaLuY View Post
    ขอถามเพิ่มนะครับ

    x-fi ควรเลือกเป็น analog ใช่มั้ยครับ

    ผมใช้ x3 ครับ
    ดิจิ ก็ต้องสายของมันช่องของมัน X3 ไม่มีดิจิด้วยครับ
    analog ก็สาย mini นี้ละครับช่องเสียบมันฟ้อง ผิดพลาดไรขออภัยด้วย

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default

    ขอบคุณทุกท่านที่มาช่วยตอบคร๊าบบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •