overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: รบกวนถามเกี่ยวกับ Patch GTA IV 1.0.2.0 นิดนึงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member l2ossi's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Talking รบกวนถามเกี่ยวกับ Patch GTA IV 1.0.2.0 นิดนึงครับ

    ผมเล่นค้างอยู่ที่ 55% อยากทราบว่าสามารถอัพเดทแพทใหม่แล้วเล่นต่อได้เลยใช่ไหมครับ

    กำลังโหลดแพทอยู่

    ยาแก้ไอล่าสุดนี่แก้บัคหมดแล้วใช่ไหมครับ อิอิอิ
    Last edited by l2ossi; 1 Feb 2009 at 17:17:57.

  2. #2
    OverclockZone Member l2ossi's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    โหลดมาแล้ว มันเป็นไฟล์ rzr-gt42 , <-------- แบบนี้ 8-9 ไฟล์ จะเอาไปติดตั้งตรงไหนหรอ


    ช่วยหน่อยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member DEV_THD's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    อ.เมือง นครศรีฯ

    Default

    เล่นต่ได้ครับ ส่วนไฟล์แพทช์มัยมีตัวเดียวหนิครับ โหลดมาผิดเปล่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member l2ossi's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมโหลดตัวนี้มาลงด้วยอ่าครับ

    Grand Theft Auto IV v1.0.2.0 Update RazorDOX

    เข้าเน็ตได้ปกติแล้วนะ แต่ไม่รู้จะใส่ไว้ตรงไหน เลยใส่ไว้ที่โฟรเดอร์ที่ลงเกมส์ซะเลย
    : Rockstar Games\Grand Theft Auto IV

    อยากทราบว่าแพทนี้มันมีอะไรอัพเดทตรงไหนอ่าครับ รถใหม่ๆก็ยังไม่เห็นโผล่เลย งิ แต่รถขายไส้กรอกบางคันมันมีถังแก๊สด้วยอ่ะ ยิงถังทีรถระเบิดเลย อิอิ

    ช่วยแชร์หน่อยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member palizzo's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    อัพไปเถอะลื่นขึ้นแน่นอน คอนเฟิร์ม!!

  6. #6
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ท่านน่าจะโหลดมาผิดครับ ไฟล์น่าจะเป็น Crack มากกว่าครับ

    นี่ครับ Patch http://www.rockstargames.com/support...tch/index.html

  7. #7
    OverclockZone Member l2ossi's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ท่านน่าจะโหลดมาผิดครับ ไฟล์น่าจะเป็น Crack มากกว่าครับ

    นี่ครับ Patch http://www.rockstargames.com/support...tch/index.html

    ครับ Patch ลงเรียบร้อยแล้ว แต่เห็นว่ากด E ที่ร้านเน็ตไม่ได้สำหรับแพทล่าสุดนี้ และกับปัญหาบางด่านมีบัค ไม่สามารถผ่านได้ เลยมีคนแนะนำให้ไปโหลด ..... มันมาเพืท่อแก้ไขจำนวนเป็น 32MB. ไฟล์อะไรก็ไม่รู้ ไม่รู้จะไปใส่ไว้ตรงไหน หึหึ

    ไม่เป็นไรครับ ตอนนี้โอเคแล้ว สามารถกด E ที่ร้านเน็ตได้ปกติแล้วครับ

    ขอบคุณทุกท่านครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •