overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: สเปคนี้ใส่GF5200 แล้วดีก่าเดิมปะคับ

  1. #1
    Banned
    Join Date
    29 Jan 2009

    Default สเปคนี้ใส่GF5200 แล้วดีก่าเดิมปะคับ

    สเปคนี้ใส่GF5200 แล้วดีก่าเดิมปะคับ

    CPU X2 4800+ 1900
    MB ASROCK N61P-S 1500
    Ram Kington 1G 450
    VGA Onboard เก็บตังซื้อที่หลัง
    Case&Supply 450W 800+ รุ่นไรดีช่วยแนะนำหน่อย
    DVD-RW LG22X 800

    ถ้าสเปคนี้มีไรผิดพลาดแก้ให้หน่อยนะคับ งบน้อย

    ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    มันใส่ไม่ได้ครับ
    มันต้องเป็น pci-e

    http://forums.overclockzone.com/foru...=386998&page=2

    ขายของเลย

  3. #3
    OverclockZone Member nukiogame's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008
    Location
    หนองโพ ราชบุรี

    Default

    การ์ดจอที่ดีกว่า GF5200 มีเยอะคับ หลายราคาด้วย
    GF5200 เป็นแบบ AGP คับ บอร์ดท่านรองรับ PCI-e ซึ่งดีกว่า AGPแน่นอน
    ถ้าสงสัยเรื่อง AGP กับ PCI-e ดูตามนี้คับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=387829
    Last edited by nukiogame; 1 Feb 2009 at 19:55:17.

  4. #4
    Banned
    Join Date
    29 Jan 2009

    Default

    พอดีมันเปนของเครื่อง เลยจะถามว่าใส่ได้รึปะอะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member ballsmn's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    ดินแดง รัชดา กรุงเทพฯ

    Default

    rep 2

    เค้าก็บอกว่าใส่ไม่ได้ ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member 00210604's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2009
    Location
    สุพรรณ

    Default

    GF5200 ใส่ไปก็เล่นเกมยุคนี้ไม่ได้ -*-

  7. #7
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    4670 ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •