overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: ทำไมเล่น Crysis กระตุก...

  1. #1
    OverclockZone Member Firedevilz's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2009
    Location
    เขาอยู่ในซอกไม่บอกใคร

    Default ทำไมเล่น Crysis กระตุก...

    อยากถามหน่อยครับ คือว่า ผมเล่น Crysis ด้วยสเปคนี้

    Q6600 Quad-core 2.4Ghz
    Galaxy 9600GT-OC
    RAM 4GB(2GBx2) 667Mhz

    ผมปรับ 1280x1024 AAx8 High หมด ปรากฎว่า กระตุกมากครับ เฟรมเรตอยู่แค่ 2-3 เฟรมเองครับ เล่นไม่ได้เลย

    ซึ่งผมไปดูหลายๆที่เขาลงกันว่า สเปคนี้เล่นได้สบาย เลนอยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไร

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    กำ ไปเปิด AA ทำไม ละนั้นนะ ปิดมันซะ

  3. #3
    OverclockZone Member Firedevilz's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2009
    Location
    เขาอยู่ในซอกไม่บอกใคร

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    กำ ไปเปิด AA ทำไม ละนั้นนะ ปิดมันซะ
    อ่อ งั้นถามต่ออีกหน่อยครับ ถ้าเปลี่ยนเป็น 9800GT จะเปิด AA ได้ไหม หรือก็ไม่ต่างกันเท่าไหร่

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Firedevilz View Post
    อ่อ งั้นถามต่ออีกหน่อยครับ ถ้าเปลี่ยนเป็น 9800GT จะเปิด AA ได้ไหม หรือก็ไม่ต่างกันเท่าไหร่
    ถ้า 2 AA อาจจะพอได้ เกินกว่านั้น HIGH ไม่น่าจะใหว (แต่ก็ไม่แน่ว่าจะลื่น)
    เกมส์นี้ VGA ไม่แรงมากๆ ปรับ AA มีหนืด

  5. #5
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    เหอะๆๆๆ


    เขาเล่นกัน HD4870X2 ยังมีหนืดๆๆเลยนะเท่าน

    แต่ความละอียด 2000 ขึ้นเลยอ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    ไครซิสภาค 2 เค้าเปลี่ยนการปรับการฟฟิคไหม่ครับ อย่าปรับ AAx8 ในตัวเกมส์ ใส่วนขอบหรือ x8 x16Q ให้ไปปรับที่ไดวเวอร์การ์ดจอเอานะครับ จะไม่มีผลกับเกมส์ แต่ภาคแรกไม่มีปัญหานะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    คุณพี่เล่นซะ AA8x เลย มันก็แย่อะสิครับ เกมนี้มันกินเยอะ อยากเก่งได้แค่ 2x แหละ

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ความรู้จดๆ อีกแล้ว ^^

  9. #9
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    Quote Originally Posted by narastaya9 View Post
    ไครซิสภาค 2 เค้าเปลี่ยนการปรับการฟฟิคไหม่ครับ อย่าปรับ AAx8 ในตัวเกมส์ ใส่วนขอบหรือ x8 x16Q ให้ไปปรับที่ไดวเวอร์การ์ดจอเอานะครับ จะไม่มีผลกับเกมส์ แต่ภาคแรกไม่มีปัญหานะครับ
    จริงดิ...ต้องลองซะแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    จริงครับผม ได้ความรู้มาจากเพื่อนที่เค้าทำกราฟฟิคอยู่ EA นะคับ เล่นได้คมเหมือนกัล ไม่มีเนือยเลย

  11. #11
    OverclockZone Member Firedevilz's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2009
    Location
    เขาอยู่ในซอกไม่บอกใคร

    Default

    โอเช ว่าไปนั่น
    ว่าแต่ภาค Warhead มันกินสเปคน้อยลงนี่ครับ ยังไม่ได้เล่นเลย

    ปล.ถ้า GTX260 จะปรับ AAx8 ได้ไหมหนอ

  12. #12
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    จะเปิด AA จริงๆเหรอ...
    Warhead ผมปรับ 1680*1050 Gamer no AA FPS ประมาณ 38-40 ก็สวยแล้ว ลองเปิดแค่ 4x ตกไป 20ต้นๆ
    9800gx2 นะ

  13. #13
    OverclockZone Member thaweea101's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2009
    Location
    กทม. ลาดพร้าว 101/1

    Default

    ของผม intel 8400 ram 2gb M/B asus P5NT การ์ด XFX 9600 GT เปิด High 1280x1024 ปิด AA ก็ลื่นไหลนะครับ มีสะดุดนิดหน่อยบางช่วง

  14. #14
    OverclockZone Member Firedevilz's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2009
    Location
    เขาอยู่ในซอกไม่บอกใคร

    Default

    อือๆ เปนอันว่า คงต้องปิด AA

  15. #15
    OverclockZone Member sierra's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    ★★★★★

    Default

    ไม่กระตุกสิแปลก

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    8X ถ้ากระตุกไม่เเปลกเลยครับ

  17. #17
    OverclockZone Member youth's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    2x แล้วลื้นนี้ก็ ดีใจแล้ว พี่แกเล่นซะ 8x สเปกเทพก็ กระตุ๊กคร้าปปปป

  18. #18
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    อยากเปิดก็ 4870x2*2CrossFire
    ไม่ก็ 280*3 3SLI

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by narastaya9 View Post
    ไครซิสภาค 2 เค้าเปลี่ยนการปรับการฟฟิคไหม่ครับ อย่าปรับ AAx8 ในตัวเกมส์ ใส่วนขอบหรือ x8 x16Q ให้ไปปรับที่ไดวเวอร์การ์ดจอเอานะครับ จะไม่มีผลกับเกมส์ แต่ภาคแรกไม่มีปัญหานะครับ

    ปรับที่การ์ดจอปรับตรงไหนผมใช้ nvidia

  20. #20
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    Quote Originally Posted by kob32 View Post
    ปรับที่การ์ดจอปรับตรงไหนผมใช้ nvidia
    ตามนี้ครับ


Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •