overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ตอนนี้มี notebook ยี่ห้อไหนบ้างที่เป็น cpu amd turionX2

  1. #1
    OverclockZone Member wiperhyper's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008

    Default ตอนนี้มี notebook ยี่ห้อไหนบ้างที่เป็น cpu amd turionX2

    พอดีอยากได้ notebook อ่ะคับแต่ชอบ cpu amd เลยอยากทราบว่านอกจาก compaq แล้วมียี่ห้อไหนที่เป็น cpu turionX2 บ้างงบไม่เกิน 25000 ครับเอาไปเล่นเน็ต ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมบ้าง แล้วก็โหลดบิท ทำหนัง v2d เล็ง compaq-301ax อยู่ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member independent131's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    BKK

    Default

    acer ครับ รุ่นไหนจำไม่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member 7thFriDaY's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2008

    Default

    มี Acer Aspire 4530 721G25Mi/C021 ราคาเท่ากับ 301AX ล่ะครับ ตอนจะซื้อก็เลือกอยู่นานนะ เพราะ Spec ใกล้เคียงกัน แต่เลือก Compaq ที่ GPU น่ะครับ

    รุ่น Spec สูงกว่านี้ไม่มีให้เห็นนะครับตอนนี้

    ยี่ห้ออื่นๆ ตอนนี้ไม่มีแล้วนะครับเท่าทีหาดู (เมื่อเก่อนเห็น Asus, Benq)

  4. #4
    OverclockZone Member Maxzim's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    http://www.techxcite.com/content.php...+Aspire+5530G/
    พอดีใช้รุ่นนี้อยู่อ่ะครับ

  5. #5
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    จริง ๆ แล้ว AMD ไม่ยอม ผลิต CPU รุ่นใหม่ออกมาต่างหาก มันก้อเลยทำการตลาดสู่ INtel ไม่ได้ บริษัท ดังต่าง ๆ ก้อเลยไม่ค่อนหยิบ CPU AMD ออกมาวางขายครับ เพราะมีรุ่นให่เลือกน้อย แล้วอีกอย่างคนส่วนใหญ่ หันไปเล่น Intel หมดแล้ว เพราะตัวเลือกเยอะ และก้อราคาถูกครับ

    คงต้องรอไปก่อน รอ AMD ออก CPU รุ่นใหม่ดีกว่า เห็นทิ้งช่วงนานมากแล้วน่าจะขุดอะไรออกมาบ้างนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Inspiral's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    โลตัสพระราม4,คลองเตย,สุขุมวิท,ทองหล่อ

    Default

    ผมใช้ Compaq V3111AU อยู่นะครับ ถือว่าดีทีเดียว X2 Turion 1.6Ghz

    ผมว่าถ้าเราใช้โนตบุคเพื่อทำงานเป็นหลัก amd ก็ประหยัดดีครับ อย่างน้อยก็เป็น dualcore

  7. #7
    OverclockZone Member independent131's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    BKK

    Default

    แนะนำ compaq cq40 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    ผมใช้ a8n 4P016
    amd turion TL 60 2.0 G
    ใช้มายังไม่มีปัญหาเลยคับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Feb 2009

    Default

    Asus รุ่น A8n ครับใช้อยู่ cpu ของ Amd turian 64 คูณ 2 mk 57 1.90 gh.ก็โอเคนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •