overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: GA MA770-US3 ยัด 7750 BE ได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member plugkub's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default GA MA770-US3 ยัด 7750 BE ได้ไหม

    เพิ่งประมูลจากบอร์ด IT ได้มา ว่าวันนี้จะไปถอย 7750 BE แต่ไปดูในเว็บไม่เห็นมี 7750 อยู่ในลิสเลย เลยไม่แน่ใจว่าจะใช้ได้ป่าว (แต่คิดว่าน่าจะใช้ได้น๊ะ) ผู้รู้ตอบหน่อยครับ ผมจะได้มี AMD ไว้เล่นอีกเครื่อง ^^

  2. #2
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    920 925 940 ยังใส่ได้เลยอ่า

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  3. #3
    OverclockZone Member plugkub's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    อ่าครับ ขอบคุณมากครับ เพิ่งมาเล่น AMD เลยงงๆ ^^

  4. #4
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ถ้าเป็นบอร์ด AM2+ ใส่ได้หมดครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Lee_Yong_Je's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    เชียงใหม่ครับ

    Default

    แล้ว เจ้า abit fatal1ty AN932 Sli จะใส่ได้ป่าวครับ ไป ดูในเวบ Abit มันยังใส่ไม่ได้

  6. #6
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by Lee_Yong_Je View Post
    แล้ว เจ้า abit fatal1ty AN932 Sli จะใส่ได้ป่าวครับ ไป ดูในเวบ Abit มันยังใส่ไม่ได้
    ถ้ามี Bios ตัีวที่รองรับแฟลชแล้วก็ใช้ได้ครับ แต่ไม่รับ HT3.0 ถ้าไม่มีก็ยกแผงใหม่



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •