overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ใครเคยใช้ Kingmax บ้าง ผมใช้แล้วขยับไม่ได้เลย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jun 2008

    Default ใครเคยใช้ Kingmax บ้าง ผมใช้แล้วขยับไม่ได้เลย

    X2 5200+
    M3A78-CM BIOS 1010
    ใช้แรม Kingmax 800 แล้วลากไม่ได้เลย ตัวคูณเดิม ขยับไปแค่บัส215 ยังไม่เสถียร ใช้ๆไปดับ เลยเอา Kingston ใส่แทน ตัวคูณเดิมๆก็ดันบัสไปได้ 240 สบายๆเลย เลยงงกะKingmax มีใครใช้แล้วลากไปบ้างครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kunayai's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008
    Location
    อุดรครับ kunayaii@hotmail.com

    Default

    ไม่ไปเหมือนกันอะครับ
    ทีแรกนึกว่าแรมปลอม
    เห็นท่านก็เป็นคงไม่ไช่แระ
    วิ่งได้ไม่เกิน720ฟ้าตลอด -*-

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ฟื้นไฟนะปรับๆ เพิ่มให้มันยัง

  4. #4
    OverclockZone Member camonpob's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    ใช้อยู่ครับแรงดี ทนด้วย คลิกที่รูปเพื่อขยายภาพนะครับ
    รูป รูป
    Last edited by camonpob; 2 Feb 2009 at 17:12:56.

  5. #5
    OverclockZone Member YON7848's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2009
    Location
    พัฒนาการ

    Default

    ทำไมต่างกันเยอะจัง

  6. #6
    OverclockZone Member kunayai's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008
    Location
    อุดรครับ kunayaii@hotmail.com

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ฟื้นไฟนะปรับๆ เพิ่มให้มันยัง
    เพิ่มสุดบอร์ดถ้าปิดเฟลกซิเบิลเมโมรี่ไม่บูตเลยครับ
    ถ้าเปิดค่อยบูตติด ปรับไฟออโต้ยังพอบูตได้แต่บัสไม่เคยเกิน720ซะที

  7. #7
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    เห็นเทพๆเคยบอกว่า แรมไม่เข้ากับบอร์ดก็เป็นไปได้นะ

  8. #8
    OverclockZone Member Mangvo's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2007
    Location
    Phayao , สถ. มน.พล.

    Default

    ของผมก็KingMax ยังได้สะใจวัยโจ๋เลยคับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jun 2008

    Default

    นี่ปรับไฟสุดทุกอย่าง ยังบูทไม่ติดเลย แรมปรับออโต้ แระปรับ 5-5-5-15-20 ยังงัยก็ขยับบัสไม่ไปเลย สุดท้ายไปเปลี่ยนเป็นคิงส์ตัน ได้แรมเตี้ยมา ทุกอย่างออโต้หมด ยังดันบัสขึ้น เลยงงๆๆๆๆ ว่าคิงแมกมันดื้อขนาดนั้นเลยหรอ

  10. #10
    OverclockZone Member kunayai's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008
    Location
    อุดรครับ kunayaii@hotmail.com

    Default

    Quote Originally Posted by I3ASIC View Post
    นี่ปรับไฟสุดทุกอย่าง ยังบูทไม่ติดเลย แรมปรับออโต้ แระปรับ 5-5-5-15-20 ยังงัยก็ขยับบัสไม่ไปเลย สุดท้ายไปเปลี่ยนเป็นคิงส์ตัน ได้แรมเตี้ยมา ทุกอย่างออโต้หมด ยังดันบัสขึ้น เลยงงๆๆๆๆ ว่าคิงแมกมันดื้อขนาดนั้นเลยหรอ
    เดวเปลี่ยนมั่ง

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jun 2008

    Default

    เป็นไปได้ไหมที่ Kingmax ไม่เข้ากะับอร์ด M3a78-CM มันเลยกระดิกไม่ได้เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •