overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: มีปัญหาอะครับ เรื่องไดฟเวอร์

  1. #1
    OverclockZone Member neungnoi's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default มีปัญหาอะครับ เรื่องไดฟเวอร์

    คือในคอมโน๊ตบุคอะครับ

    ตอนแรกมันเสียบ usb ไวเลสได้อะครับ

    แล้วผมไปทำไรมันไม่รู้อะครับ แล้วทีนี้

    มันเหมือนไดฟเวอร์หายอะครับ

    เหนน้องมาดูคอมให้มันเหมือนไดฟเวอร์มันขึ้น

    unknow อันนึงอะครับ แล้วเราจะรู้ได้ไงอะครับ

    ว่ามันตัวไหนแล้วเราจะแก้ยังไงหรอครับ

    ถ้าถ่ายรูปมาให้ดูจะรุ้ไหมอคะรับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    แล้วตรง device manager ตรง network adapter เห็นไรบ้างครับ


  3. #3
    OverclockZone Member neungnoi's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    เดี๋ยวผมเปิดโนตบุคแคปรูปมาแปปนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member neungnoi's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    เข้าข้างบนยังไงหรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Rabbit fire's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007
    Location
    EARTH

    Default

    ไปที่ my computer คลิ๊กขวา
    เลือก properties >> Hardware >> device manager

  6. #6
    OverclockZone Member neungnoi's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    นี่อะครับ
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    ลองไปโหลดตัวนี้มาลง แล้วให้มันหาให้ครับ เดี๋ยวก็จะรู้เอง ตามลิงค์เลยครับ http://www.drivershq.com/

  8. #8
    OverclockZone Member neungnoi's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    มันต้องต่อเน็ตไหมครับ ถ้าเราเอาไอนี่ไปลงที่เครื่องนั้นอะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member neungnoi's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    มันต้องมี key อะครับ หรือใช้แค่หาเฉยๆครับว่าตัวไหน

  10. #10
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    คงต้องต่อเน็ตด้วยมั้งครับ ลองหาตัวที่เป็นฟรีแวร์มาลงนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member neungnoi's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ต่อสายเน็ตแล้วขึ้นแบบในรูปอะครับ

    ต่อเน็ตไม่ได้ ก็ใช้โปรแกรมนั้นไม่ได้อะครับ
    รูป รูป

  12. #12
    OverclockZone Member neungnoi's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ดันหน่อยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    rep#6 กดตรงเครื่องหมาย + ตรง network หน่อยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member neungnoi's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    นี่ครับ ผมเข้าเวป toshiba มาไม่รู้จะโหลดอันไหนอะครับ
    รูป รูป

  15. #15
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    usb wl ก็เจออยู่นิครับ TL-WN321G

  16. #16
    OverclockZone Member neungnoi's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    แล้วอย่างนี้มันเป็นเพราะอะไรอะครับ

    เอาสาย Lan เสียบเล่นเน็ต ก็ไม่ได้อะครับ

    มันขึ้นแบบ #11 อะครับตรงขวาล่าง Limit อะไรนี่แหละ

  17. #17
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    โดนไวรัส อยู่นิครับ

  18. #18
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    Quote Originally Posted by slate View Post
    โดนไวรัส อยู่นิครับ

    น่าจะใช่ เพราะมันเด้ง Spyware ขึ้นมานิ
    ลอง Scan ดูก่อนครับ

  19. #19
    OverclockZone Member neungnoi's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    สงสัยคงต้องไปส่งร้านแล้วครับ

    ไวรัสแบบแก้ไม่ได้อะครับ

    เอาตัวแก้ใส่ เปิดไม่ได้สักอันไม่รู้เป็นอะไร

    ขอบคุณทุกคนมากๆเลยนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •