overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ช่วยทีครับ GA-MA78GM-S2H REV.2.1 ภาพไหว

  1. #1
    OverclockZone Member ad40's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2008

    Default ช่วยทีครับ GA-MA78GM-S2H REV.2.1 ภาพไหว

    ผมใช้เมนบอร์ดรุ่น GA-MA78GM-S2H REV.2.1 เวลาเข้าเว็บบางเว็บทำไมเวลาเลื่อนหน้าต่างมันเป็นคลื่นครับผม เป็นเพราะอะไรครับ ผมก็ลงไดรเวอร์ที่มาคุ่ตัวครับแต่เป็นเฉพาะบางเว็บที่หน้าตาสวยๆน่ะครับ ขอขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    ผมก็ใช้อยู่ตัว rev2.1 ยังไม่เจออาการอย่างที่บอกครับ

    เข้าเว็บอะไรครับ จะได้ลองบ้าง

  3. #3
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    ลงไดเวอร์การ์ดจอด่านๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    ถามหน่อยครับ

    ตัว ATI Catalyte ของคุณ ad40 เปิด ATI Overdrive ได้ไหมครับ

    ของผมไม่มีให้ใช้อะครับใช้ 8.12 ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ad40's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2008

    Default

    ผมเข้าเว็บคอสโม่นีโอดอทคอม ครับ เว็บนี้หน้าตาสวยมากๆครับ แต่เวลาเลื่อนหน้าต่างจะไหวเป็นคลื่อนเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Akatsuki's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2007
    Location
    นนทบุรี

    Default

    ลง driver การ์ดจอใหม่ครับ

    ถ้าไม่หายลง flashplayer เพิ่มครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    ลองเข้าไปแล้ว ของผมไม่เป็นไรครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ad40's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2008

    Default

    เดี๋ยวจะลองลงวินโดวส์ใหม่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ad40's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2008

    Default

    อยากทราบว่าการที่ผมโอเวอร์คล็อกไว้ที่ ตัวคูณ 8 บัส 300 ไฟซีพียู 1.275 ไฟแรม 2.0 ได้สปีด 2.4 ถึงแม้ว่าจะได้สปีดน้อยแต่ผมรู้สึกว่ามันดีที่สุด ( X2 3600+ กับ GA-78GM-S2H ) ไม่ทราบว่าเพื่อนๆจะมีอะไรแนะนำบ้างครับ
    ผมรู้สึกว่ามันแรงดีกว่าตัวคูณ 9 หรือ 9.5 น่ะครับ ยังไงก็ช่วยแนะนำด้วยนะครับ ( ถ้าตัวคูณ 9 จะดันบัสติดที่ 274ครับ พอลดตัวคูณเป็น 8 ดันบัสได้ 300 สบายๆ ) ขอบคุณครับ
    Last edited by ad40; 3 Feb 2009 at 09:11:47.

  10. #10
    OverclockZone Member ad40's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2008

    Default


  11. #11
    OverclockZone Member ad40's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2008

    Default


  12. #12
    OverclockZone Member ad40's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2008

    Default


  13. #13
    OverclockZone Member ad40's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2008

    Default

    ผมลงวินโดวส์ใหม่แล้วก็ยังเหมือนเดิมครับ ยังเป็นคลื่นเหมือนเดิม

  14. #14
    OverclockZone Member ad40's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2008

    Default

    ผมใช้ไฟร์ฟอกซ์เป็นคลื่นครับ แต่ถ้าใช้ IE ไม่เป็นครับ จะแก็ไขยังดีครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Akatsuki's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2007
    Location
    นนทบุรี

    Default

    click ที่รูปเพื่อขยายนะครับ ^ ^

  16. #16
    OverclockZone Member ad40's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2008

    Default

    ขอขอบคุณคุณ Akatsuki มากๆครับ ผมทำตามแล้วปรากฏว่าเป็นหนักกว่าเดิมครับ แต่ตอนนี้ผมติดตั้งระบบอูบุนตูลินุกซ์แล้วปรากฏว่าใช้งานได้ปกติดีครับภาพไม่เป็นคลื่นแล้ว ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •