overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: วิจารณ์สเปกนี้หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Dec 2008

    Default วิจารณ์สเปกนี้หน่อยครับ

    CPU : AMD Athlon 5600+ 2.9Ghz Dual-Core
    Harddisk : Seagate 160 GB SATA II
    Mainboard : N61P-S
    RAM : Kingston 1 GB DDR2 x 2 with Dual-Channel
    VGA : ASUS EAH3850 256mb DDR3
    DVD-ROM : LG
    Power Supply 450 Watts


    ทั้งหมดราคาประมาณ 11,200 อยากถามว่าราคาคุ้มกับสเปกมั๊ย แรงอยู่ในระดับมาตรฐานรึเปล่า

    รบกวนผู้เชี่ยวชาญวิจารณ์ทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nOoB-HarDwArE's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญ 555+

  3. #3
    OverclockZone Member lovelyarm's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008
    Location
    ซุ่มอยู่ในห้อง $oC!eTy

    Default

    โอเค แล้ว คับ ซื้อเลย

    ส่วน เรื่อง แรงมาตรฐาน มั้ย มันวัด กันไม่ได้หรอก คับ

    มันอยู่ที่ความพอใจ

  4. #4
    OverclockZone Member vibra128's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2006
    Location
    A, A

    Default

    ็HDD น้อยไปนิสนึงคับ

  5. #5
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    ชม.นี้ 500GB คุ้มสุดครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nukiogame's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008
    Location
    หนองโพ ราชบุรี

    Default

    CPU : AMD Athlon 5600+ ผมว่า 5200+ ก็OKหรือไม่ก็ข้ามไป 6000+ เลยดีก่าคับ
    Quote Originally Posted by GUHEYIN View Post
    VGA : ASUS EAH3850 256mb DDR3
    PSU ติดเคสนี้ไม่รู้ว่าจะพอกับ3850หรือเปล่านะคับ ลองไปดูตามนี้คับ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=373374
    ไม่ก็ตัวนี้แทนเลยคับ ติดเคสพอแน่นอน HIS 4670 512MB DDR3
    Last edited by nukiogame; 2 Feb 2009 at 22:35:17.

  7. #7
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default

    Quote Originally Posted by nukiogame View Post
    CPU : AMD Athlon 5600+ ผมว่า 5200+ ก็OKหรือไม่ก็ข้ามไป 6000+ เลยดีก่าคับ

    PSU ติดเคสนี้ไม่รู้ว่าจะพอกับ3850หรือเปล่านะคับ ลองไปดูตามนี้คับ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=373374
    ไม่ก็ตัวนี้แทนเลยคับ ติดเคสพอแน่นอน HIS 4670 512MB DDR3
    ตามนี้เลยครับ ยิ่งได้ 5000+ ยิ่งดี (ประหยัดไปอีก 200 ได้)

    เพิ่มเติมให้ว่า 4670 กะ 3850 นี่รู้สึกจะพอๆกันเลยด้วยนะครับ แถม 4670 สดกว่าอีก

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Nov 2008

    Default

    Harddisk : WD 320 GB aaks อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member Momo's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    เอาเป็น 5000+ แล้วเปลี่ยนบอร์ดเป็น ecs black 780m-a ดีมะเผื่ออนาคตนึกครึ้มอยากเพิ่มแรมหรือ อยากเล่น Phenom II อิิอิ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    4800+ หรือ 5200+ ดีกว่าครับ ลาก 3.0 ได้เหมือนกันครับ

  11. #11
    OverclockZone Member nusornhomehome's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    สำโรง สมุทรปราการ

    Default

    ราคานี้น่าจะได้ของ wd 320gb เลยนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •