overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: อยากจำกัดความเร็วแต่ละเครื่อง set ยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member The_None's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007
    Location
    อิสานตอนบน

    Default อยากจำกัดความเร็วแต่ละเครื่อง set ยังไงครับ

    คือผมอยากจำกัดความเร็วเน็ตของแต่ละเครื่องในวงแลนอ่ะครับ

    มันเซ็ตยังไง ตรงไหน บ้างครับ

  2. #2
    OverclockZone Member SpeedDIY's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ

    Default

    มี server หรือมี switch layer 2 ขึ้นไปมั้ยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member SpeedDIY's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ

    Default

    ไม่งั้นก็หา linjsys wrt54 gl โม firmware มาจัดการให้แทน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006
    Location
    ไทย

    Default

    ท่านมี อุปกรณ์อะไรบ้างครับ

    เพราะบางตัวก็ทำได้ บางตัวก็ทำไม่ได้

    wrt54gl

  5. #5
    OverclockZone Member The_None's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007
    Location
    อิสานตอนบน

    Default

    มีแค่ router ของ tp-link

    รุ่น TL-WR641G/TL-WR642G

  6. #6
    OverclockZone Member ultrabbb's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    Thailand

    Default

    ถ้าจะจำกัดโดยอาศัย Hw ก็พวก router หรือ Ac ที่จำกัดได้
    ถ้าโดย sw ก็พวก ipcop isa server พวกนี้ก็ทำได้คับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006
    Location
    ไทย

    Default

    งบ น้อยสุดในตอนนี้แนะนำ wrt54gl ลง dd-wrt ครับ




    ยินดีช่วยเหลือ อุ้ม 085 110 1118 รับวางระบบ

  8. #8

    Default

    ช่วยด้วย WRT54GL+Tactio-laxo-an-GP09 แล้วรับสัญญาณไม่ได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •