overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วยแนะนำPSUราคาไม่แพงมากให้ตัวนึงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2008
    Location
    under earth over sky

    Default ช่วยแนะนำPSUราคาไม่แพงมากให้ตัวนึงครับ

    ผมใช้
    MB>P21G
    VGA>Fx5500
    HDD 1ea
    DVDrom 1ea
    Monitor>Acer19" wide
    PSUตัวเก่าติดเคสมาของVZIOไม่รู้กี่วัตต์ฮะ

    เปิดได้ปกติเป้นอาทิตย์ๆ

    ที่นี้ผมไปซื้อVGA>x1650Pro AGPx8 มาใส่
    ปรากดว่าเสียบแล้วจอดำ ไม่มีเสียงติ๊ดๆตอนเปิดคอม ไม่มีเสียงว่าเข้าวินโดว์แล้ว
    พอถอดการ์ดจออันใหม่ออกเสียบกับออนบอร์ดหน้าจอก็ติดเหมือนเดิม เป็นปกติ
    ถ้าเสียบการ์ดจอตัวใหม่ไว้แล้วเสียบสายหน้าจอกับออนบอร์ดก็ไม่ติดเหมือนกันครับ
    เลยคิดว่าน่าจะเป็นที่PSUจ่ายไฟไม่พอ

    หรืออาจจะเป็นเพราะอย่างอื่น แต่ผมคิดว่าpsuไม่พอแน่ๆ

    ถ้าpsuไม่พอจริงๆ ผมควรเปลี่ยนไปใช้ยี่ห้อไหนรุ่นไหนดีครับ แล้วกี่วัตต์
    มีงบไม่เยอะมากอ่าครับ T_T เพิ่งซื้อการ์ดจอไป ลืมคิดไปว่าpsuมันจะไม่พอ
    แล้วถ้าซื้อPSUที่ร้านเค้าแล้วเรายกเคสไปให้เค้าเดินสายไฟให้ด้วยเลยได้มั๊ยครับ
    เค้าจะคิดตังเพิ่มปล่าวครับ
    พอดีผมไม่เคยประกอบเอง เลยทำไม่เป็นหน่ะครับ

    ปล.ขอโทษทีครับที่พิมพ์ยาว แต่มันจนปัญญาแล้วคร้าบ
    รบกวนช่วยเหลือด้วยฮะ

    ขอบคุณครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    Delux dlp34a 500w 1150 บาท หรือ Dr.J 680w 720 บาทก็ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ถ้าซื้อที่ร้านเค้าบอกเขาให้เดินสายไฟให้ด้วยเลยก้ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2008
    Location
    under earth over sky

    Default

    ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2008
    Location
    under earth over sky

    Default

    จะเป็นไปได้ไหมครับที่ไม่ใช่เพราะPSUแต่เป็นที่อย่างอื่น

  6. #6
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ผมว่าpsuชัว เปลี่ยนไปเหอะครับไม่กี่ตังเอง

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2008
    Location
    under earth over sky

    Default

    อ๋อ
    ได้และครับ เพราะผมไม่รู้ว่ามันต้องต่อพาวเวอร์ไปที่การ์ดด้วย
    แป่วว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •