overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Mirror's Edge ลงไม่ได้ครับXP มีภาพประกอบ

  1. #1
    OverclockZone Member ManGoTEAM's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008
    Location
    ลาดพร้าว & Go Home Donmuang

    Default Mirror's Edge ลงไม่ได้ครับXP มีภาพประกอบ

    มันเป็นแบบในรูปหละครับ งงเหมือนกัน ลงทั้งสองเครื่องก็เป็นเหมือนกัน
    น่าจะเป็นที่ไฟล์ในแผ่นหรือเปล่าครับใครเจอแบบผมบ้างช่วยที
    (แผ่นกุ๊กกรู๊ว) ลงกับWinXp เชิญดูภาพประกอบครับ


    กดRetry ก็ไม่ได้รอซักพักก็กลับมาหน้าเดิม




    พอกด Ignore ก็ขึ้นแบบนี้



    พอกดOK ก็เด้งออกติดตั้งไม่ได้

    ทำไงดีจะไปเปลี่ยนแผ่นก็ติดงานยังไม่มีเวลาไปเลยครับร้านอยู่ไกลด้วยดิ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Staff มหาชะนี's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    a happy place

    Default

    ดันไป

  3. #3
    OverclockZone Member ManGoTEAM's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008
    Location
    ลาดพร้าว & Go Home Donmuang

    Default

    ไม่มีคนตอบเลยนั่งง่าว อยู่นี้ผม - -"
    กำลังว่างงาน

  4. #4
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    error code มันก็บอกเลยนี้จ้ะ ว่าไฟล์ เสีย

    หาตัวใหม่ มานะ แล้วระวัง ได้ตัวที่ เสียหลุด ตรงด่าน2 นะ เดาว่าจ่าจะเป็น ตัวที่เขาเอามาทำแผ่นปั้ม ขายตามร้าน โดนกันไปหลายคนล่ะ
    แต่ถ้าลจากแผ่น ลอง copy ทั้งแผ่น ใส่ เครื่องดูนะ อาจช่วยได้

    ให้ดี ดูว่า คนละตัวนะ

    เชคได้ด้วย การ ดุ วันที่ ของไฟล์ setup จ้ะ วันเดียวกัน กะ ตัวเดิม

    หาตัวเกมใหม่มาซะนา

    แล้วช่วงนี้ คนหาย น้อยมากตั้งแต่ เปลี่ยน ลุค ห้องเกม อดทนนิด
    นี้ก็ยังเปป็น มันเยอะเกิน + ไม่มีคน ขี้เกียจ reflesh ตลอด

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2009

    Default

    มันมีกี่แผ่นอะครับลองเปลียนแผ่นแล้วกดรีไทร์ดูระเพราะบางทีแผ่น2มันยัดไม่พอมันเอาใส่มาแผ่น1เราต้องสลับกลับมาอีกผมโดนกะเดวิลเมย์คราย4อะลองดูนะครับไม่แน่ใจเหมือนกันอาจจะไฟล์เสียก็ได้

  6. #6
    OverclockZone Member ManGoTEAM's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008
    Location
    ลาดพร้าว & Go Home Donmuang

    Default

    Quote Originally Posted by Violent View Post
    error code มันก็บอกเลยนี้จ้ะ ว่าไฟล์ เสีย

    หาตัวใหม่ มานะ แล้วระวัง ได้ตัวที่ เสียหลุด ตรงด่าน2 นะ เดาว่าจ่าจะเป็น ตัวที่เขาเอามาทำแผ่นปั้ม ขายตามร้าน โดนกันไปหลายคนล่ะ
    แต่ถ้าลจากแผ่น ลอง copy ทั้งแผ่น ใส่ เครื่องดูนะ อาจช่วยได้
    ก๊อปลง Hdd ได้ไม่มีปัญหาครับ แต่พอลงเกมส์ก็เป็นเหมือนเดิม
    ผมนึกว่าจะมีทางแก้ครับเพราะแผ่นกุ๊กกรู๊ว มันชอบมีอะไรแปลกๆให้ตื่นเต้น หุหุ

    ขอบคุณครับ รอไปเปลี่ยนแผ่นใหม่ สัปดาห์หน้า
    ตอนนี้ติดงาน T-T ไม่มีเวลาแล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •