overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: PES 2009 VRAM ไม่ผ่านทำยังไงครับ [Win 7]

  1. #1
    OverclockZone Member The_None's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007
    Location
    อิสานตอนบน

    Default PES 2009 VRAM ไม่ผ่านทำยังไงครับ [Win 7]

    คือผมอยากเล่นในวิน 7 ลองดูอ่ะครับ

    ใน XP ปรับ High ได้ไม่มีปัญหา ผ่านหมด

    พอมา 7 มันบอก VRAM ไม่ผ่านอ่ะครับ

    จะแชร์ ram ได้รึป่าวครับ

    ทำยังไง

    ส่วนอื่นๆ Good OK ผ่านหมด มี VRAM มัน BAD

  2. #2
    OverclockZone Staff มหาชะนี's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    a happy place

    Default

    สงสัยจะไม่ค่อยมีใครใช้ W7

    ปล. ผมยังไม่เคยใช้วิสต้าเลยฮ่าา

  3. #3
    OverclockZone Member The_None's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007
    Location
    อิสานตอนบน

    Default

    ผมลง 2 OS ครับอีกตัว XP

    เห็นมันให้เล่นฟรี เลยเอามาเล่นเฉยๆ

    ปกติก็เล่น XP แต่ทีนี้ทำแพท เปลี่ยน OS เวลาเล่น

    เลยโหลดแผ่นเต็ม มาลง VRAM กลับไม่ผ่าน สงสัยต้องกลับไปเล่น XP เหมือนเดิมแง่มๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ใช้การ์ดจอรุ่นไหนครับผมใช้ WIn7 GF8800GT ลื่นเนียนสบายๆ

  5. #5
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    pes2009 อาการไม่ค่อยดีครับ ชอบมึน

    ลองไปหา kitserver มาลงดูครับ จะ unlock ได้ทุกอย่างครับ

    จาก ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member The_None's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007
    Location
    อิสานตอนบน

    Default

    ทำได้ละครับ

    ผมใช้วิธี ก๊อปตัว setting จาก XP ที่ตั้ง High ได้ เอามาทับตัวที่อยู่ใน 7

    เล่นฉลุยเหมือนเดิมฮะ

    งิบๆ

    ปล.มันไม่เกี่ยวกับ kitserver จ้า า

    ส่วนการ์ดจอ GO6200 เองเจ้าค่ะ อิอิ

    ASUS Z99M อ่ะ ไปเพิ่ม Ram เฉยๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •