overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: his 3870 iceq กับ PWC 3870 CROSSFIRE ได้ป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member sk999's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2008

    Default his 3870 iceq กับ PWC 3870 CROSSFIRE ได้ป่าวครับ

    พอดีมีhis 3870 กำลังจะซื้อ3870มาcrossfire มันจะได้ป่าวครับ ลงไดร์เวอร์ซับซ้อน จะมีปัญหาอะไรป่าวเอ่ย ต้องทำอย่างไรบ้างครับ ขอผู้รู้ช่วยผมที
    DSC000971.jpg

    dsc05626_resize3870 ddr3 ลดขนาด.jpg
    Last edited by sk999; 3 Feb 2009 at 18:50:00.

  2. #2
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    ได้ครับ ไดรเวอรใช้ตัวเดียวกัน

  3. #3
    OverclockZone Member sk999's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Chodose View Post
    ได้ครับ ไดรเวอรใช้ตัวเดียวกัน
    ขอบคุณครับ เด็วได้การ์ดมาแล้วจะมาถามอีกรอบนึง

  4. #4
    OverclockZone Member sk999's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2008

    Default

    ขออีกข้อนึงนะครับ ผมเห็นมีช่องเสียบcrossfireอยู่สองช่อง ต้องเสียบด้านในหรือด้านนอกครับ หรือต้องเสียบสองช่อง พอดีผมมีอยู่เส้นเดียวที่แถมมาให้คับ

  5. #5
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    2เส้นครับ

  6. #6
    OverclockZone Member sk999's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Chodose View Post
    2เส้นครับ
    มีท่านนึงเค้าส่งรูปมาให้มันใส่1เส้น ตกลงยังงัยกันแน่ครับ เริ่มลังเล
    img_4562_resize.jpg

  7. #7
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    อืมไม่รู้ดิครับ ผมก็มั่ว กรั๊กๆ รอการดจออีกอันอยู่ ว่าจะ cf เหมือนกัน รอท่านที่ลองแล้วเฉลย
    เดี๋ยวหาข้อมูลก่อนแปปครับ

  8. #8
    OverclockZone Member sk999's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Chodose View Post
    อืมไม่รู้ดิครับ ผมก็มั่ว กรั๊กๆ รอการดจออีกอันอยู่ ว่าจะ cf เหมือนกัน รอท่านที่ลองแล้วเฉลย
    เดี๋ยวหาข้อมูลก่อนแปปครับ
    อ้าวววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววว

  9. #9
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    Quote Originally Posted by sk999 View Post
    อ้าวววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววว
    ไม่หรอก อิอิ ผมว่า 2 นะ แต่รูปสายเดี่ยวที่ให้ดูทำงง กรั๊กๆ


    ถ้าเป็น serie 3xxx หรือ 4xxxx ใชเล่นเดียวได้ ผมมั่วเองครับกรั๊กๆๆๆ
    http://ati.amd.com/technology/crossf...worksdemo.html
    Last edited by Chodose; 3 Feb 2009 at 20:39:12.

  10. #10
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เส้นเดียวครับ

  11. #11
    OverclockZone Member sk999's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2008

    Default

    ขอถามอีกนิสนึง ddr4 กับ ddr3 crossfire กันได้ป่าวครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •