overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ข่ายเขียวทุกรุ่น ใช้กัับบอร์ด ABIT IP35ไม่ได้จริงหรอ

  1. #1
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ม.หัวเฉียวบางนาตราดหรือลาดกระบัง

    Default ข่ายเขียวทุกรุ่น ใช้กัับบอร์ด ABIT IP35ไม่ได้จริงหรอ

    ข่ายเขียวทุกรุ่น ใช้กัับบอร์ด ABIT IP35ไม่ได้จริงหรอครับ คือผมมีค่ายเขียว3รุ่น 7300gt
    และ9600gso และ8800gt 1g ทั้งสามรุ่นนี้ผมลองใส่และลงไดเวอร์แล้วมีปัญหา เหมือนกันเลย
    คือพอลงไดเวอร์แล้วเสียงจะหายแต่เล่นภาพได้ปกติ แต่พอลบไดเวอร์การ์ดจอออกเสียงกลับมา งง
    เลยไปถอย3780มาลองอีกตัว แต่กลับไม่มีปัญหา งงอีก เลยคาใจไปยืมของเพื่อนมา8600gt
    อารการเดิมมาอีก งงอีก เลยลองอัพไบออสใหม่ก็ไม่หาย หมดปัญญาแล้วครับ ลองใช้การ์ดเสียงแยก
    ก็ไม่หาย ช่วยทีนะครับคือผมไม่ชอบค่ายแดงเพราะไดเวอร์รู้สึกมันมีปัญหากับ โปรแกรมคาราโอเกะ
    ที่ผมใช้เล่น อยากเล่นค่ายเขียวอ่ะครับท่านไหนผ่านมาช่วยทีครับ ไม่อยากเปลี่ยนบอร์ดเพราะถูกใจ
    คล๊อคโดยไม่เพิ่มไฟแรมบ้านๆไปไกลกว่า3

  2. #2
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ม.หัวเฉียวบางนาตราดหรือลาดกระบัง

    Default

    รอต่อไป

  3. #3
    OverclockZone Member volkswagen2007's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    รอท่านข้างๆ

  4. #4
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ม.หัวเฉียวบางนาตราดหรือลาดกระบัง

    Default

    รอ

  5. #5
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    ลองเปลี่ยน version driver ดูหรือยังครับ ถ้าไม่หาย ลองใช้ driver ที่มากับการ์ดดูครับ ถ้าไ่ม่หายอีก ถาม Saveway เลยครับ มีคำตอบแน่

  6. #6
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ผมว่าเป็นที่บอร์ดของท่านมากกว่านะ

  7. #7
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    บอดอาจมีปัญหาครับ หรือลองเปลี่ยนไดรเวอตัวใหม่ดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ลงไดร์เวอร์แล้วลองเข้าไปใน Control panel/Sounds and Audio Devices/Audio ตรงช่อง Default Device: ดูว่ามีอุปกรณ์ตัวอื่นเพิ่มขึ้นมาหรือป่าว ถ้ามีลองเลือกตัวอืนดูครับดูครับ แต่การ์ดจอไม่น่าจะเกี่ยวกับเสียง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •