ขอคำแนะนำจ้า
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ขอคำแนะนำจ้า

  1. #1
    OverclockZone Member volkswagen2007's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default ขอคำแนะนำจ้า

    เพิ่งได้ E5200 มา กะ G31m-Es2L

    กับแรม 667 บ้านๆ ซิ้งเดิม
    ตอนนี้ลากที่ 320*12.5
    แรมวิ่ง 2.66 อ่ะ มันบอกงี้ในใบออส มันไม่มี 1 ต่อ 1

    คือถ้าจะไปให้มากกว่านี้ต้องทำไงบ้างคับ ตอนนี้อัดไฟ 1.4500
    ไฟแรมเดิม เพราะปรับไม่เป้น

    อยากไปสัก 4.6 - 4.8 อ่าจ้า
    รบกวนขอคำแนะนำด้วยคับ กราบขอบพระคุณคับ
    (มือใหม่หัดลาก)

  2. #2
    OverclockZone Member 00210604's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2009
    Location
    สุพรรณ

    Default

    *0* 320 12.5 จิงหรอ พอแล้วละมั่งท่าน เด๋วจะลาโลกไปซะก่อน

  3. #3
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    คิดว่าน่าจะไปได้เกือบๆ 400 ถ้าแรมไหว

  4. #4
    OverclockZone Member amed's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลากโหดเหลือเกิน

  5. #5
    OverclockZone Member volkswagen2007's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    มีท่านไหนพอจะแนะนำได้ไหมคับ
    แบบว่าต้องเปลี่ยนไรมั่ง ถ้าจะไป สัก 4.5 อ่าคับ
    ขอบคุณคับ

    อ้อแล้วบอร์ดตัวไหนบ้างคับ ที่ปรับ 1 ต่อ 1 ได้อ่าคับ
    Last edited by volkswagen2007; 4 Feb 2009 at 18:53:24.

  6. #6
    OverclockZone Member lovefriend's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    Burapha University

    Default

    4.0 ก็น่าจะพอแล้วนะครับ
    โหดมากมาย

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไปได้ขนาดนั้น
    คุ้มค่าทุกชิ้น จริงๆ เดี๋ยวเมนบอร์ดแพงๆ แรมเทพๆ ขายกันไม่ออกกันพอดี @..@

  8. #8
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    Quote Originally Posted by volkswagen2007 View Post
    เพิ่งได้ E5200 มา กะ G31m-Es2L

    กับแรม 667 บ้านๆ ซิ้งเดิม
    ตอนนี้ลากที่ 320*12.5
    แรมวิ่ง 2.66 อ่ะ มันบอกงี้ในใบออส มันไม่มี 1 ต่อ 1

    คือถ้าจะไปให้มากกว่านี้ต้องทำไงบ้างคับ ตอนนี้อัดไฟ 1.4500
    ไฟแรมเดิม เพราะปรับไม่เป้น

    อยากไปสัก 4.6 - 4.8 อ่าจ้า
    รบกวนขอคำแนะนำด้วยคับ กราบขอบพระคุณคับ
    (มือใหม่หัดลาก)
    ผมเห็นบอร์ดเทพได้แค่ 4.5 กว่าๆเองครับ

  9. #9
    OverclockZone Member volkswagen2007's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by lovefriend View Post
    4.0 ก็น่าจะพอแล้วนะครับ
    โหดมากมาย
    อยากได้ PWC 3850 อ่าคับอยู่ ม.บูเหมือนกัน ถ้าสนใจปล่อย พีเอ็มมานะคับ โทรมาก็ได้

  10. #10
    OverclockZone Member rc4739's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    สำโรง บางนา เสรี เมืองทอง ไอทีสแควร์

    Default

    จบ ป.โท ม.บู แจมด้วย 4.0 ก็โครตคุ้มแล้วครับ พอเหอะ เดี๋ยวแต๊บ

  11. #11
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    บอร์ดนี้จะไปถึง4.6เลยหรอ หุหุ
    เทพๆ

  12. #12
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    โหดแสรด 4.6-4.8

  13. #13
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    จัดไปคับ มาได้ขนาดนี้ ถ้า cpu มันเอาบัส 360 up
    ท่านไปเองได้แน่ๆ ไม่ต้องมีใครแนะนำ

  14. #14
    OverclockZone Member volkswagen2007's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by rc4739 View Post
    จบ ป.โท ม.บู แจมด้วย 4.0 ก็โครตคุ้มแล้วครับ พอเหอะ เดี๋ยวแต๊บ
    พี่จบโทไรคับ
    Y-mba ป่ะ
    รุ่นไหนอ่ะ (ถ้าใช่ขอคาราวะศิษย์พี่ 1 จอก)

  15. #15
    OverclockZone Member volkswagen2007's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dordeg View Post
    บอร์ดนี้จะไปถึง4.6เลยหรอ หุหุ
    เทพๆ
    ไม่ถึงหรอกจ้า 330 เริ่มเพี้ยนแว้ว
    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    โหดแสรด 4.6-4.8
    คงต้องเปลี่ยนบอร์ดจ้า แรมด้วยมั้ง
    Quote Originally Posted by hugnoi View Post
    จัดไปคับ มาได้ขนาดนี้ ถ้า cpu มันเอาบัส 360 up
    ท่านไปเองได้แน่ๆ ไม่ต้องมีใครแนะนำ
    ไม่มีตังเปลี่ยนซิ้งอ่ะ
    แต่ก็อยากไป 4.6

  16. #16
    OverclockZone Member jeerapan's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    ประโคนชัย-บุรีรัมย์

    Default

    เพิ่งเลิกงานเทสเล่นๆซะหน่อย
    พอดีเพิ่งขายชุด amd 5000+ไปเมื่อต้นเดือน รวมเงินเอามาซื้อ E5200 กับ Ep45-ud3l ใช้มาได้สามสี่วันแล้วไม่ค่อยมีเวลาเทสเลย ยังไม่ค่อยเข้าที่เท่าใหร่ ใช้แรม Ocz 2x2 gb ธรรมดาลากไม่ค่อยไปเลย ตอนนี้ที่เทสผ่านก็ประมาณ 4.33G ลองลากไปที่ 4.5G เข้าวินโดว์ได้แต่เทสไปรแกรมต่างๆแล้วค้างจอฟ้า น่าจะเป็นที่แรมมันอ่อนเกินไป ใช้งานจริงๆตอนนี้ ประมาณ 4.15G เสถียรดีเล่นเกม 2-3 ชั่วโมงไม่มีเอ๋อ ไว้เก็บเงินซื้อแรมแรงๆ ค่อยมาอัดใหม่อีกที

    ผลเทส 4.33 G เทสเสร็จตะกี้นี้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •