overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: S41 support SATA-II หรือไม่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member KaMI's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Din Deang, Bangkok

    Default S41 support SATA-II หรือไม่ครับ

    คือ เราจะทราบได้อย่างไรครับ ว่า notebook มัน support กับ SATA-I หรือ II อ่าครับ

    รบกวนด้วยนะครับ

    แล้วก็ S41 มัน support SATA-II หรือไม่อ่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    sata1หรือsata2 ใส่กันได้หมด ไม่ว่าhddหรือตัวบอร์ดจะเป็นsataอะไร ไม่ต้อง
    ไปสนใจมันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member KaMI's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Din Deang, Bangkok

    Default

    ครับ แล้ว Bandwidth Harddisk จะใช้ไดที่ 1.5 gbps หรือว่า 3.0 gbps อ่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tanwatana's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Lightbulb

    Quote Originally Posted by KaMI View Post
    ครับ แล้ว Bandwidth Harddisk จะใช้ไดที่ 1.5 gbps หรือว่า 3.0 gbps อ่าครับ
    ก็ได้สูงสุดที่มันรองรับไงครับ

  5. #5
    OverclockZone Member watitta's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007
    Location
    ปากเกร็ด /ราชมงคลคลองหก

    Default

    เท่าที่ใส่ตัวSata2ลงไปในS41ในbiosของผมเห็นแค่ sata1นะ และคิดว่ามันได้แค่sata1 เพราะว่าeverestมันบอกว่ารันที่sata1

  6. #6
    OverclockZone Member KaMI's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Din Deang, Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by tanwatana View Post
    ก็ได้สูงสุดที่มันรองรับไงครับ
    ก็ที่ถาม ก็เพราะว่า อยากทราบวิํี bandwidth สูงสุด อ่าครับ

    = ="

  7. #7
    OverclockZone Member tanwatana's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Cool

    Quote Originally Posted by KaMI View Post
    ก็ที่ถาม ก็เพราะว่า อยากทราบวิํี bandwidth สูงสุด อ่าครับ

    = ="
    ผมก็หมายถึงตามนั้นไงครับ ไม่เข้าใจครงไหนเนี่ย คิดว่าผมกวนตรีนเหรอไง?
    เครื่องรับได้ 1.5 HDD มันก็ทำงานที่ 1.5 เครื่องรับได้ 3 มันก็ทำงานที่ 3
    มันอยู่ที่เครื่องที่ใส่เข้าไปครับ รับได้ 1.5 เอา 100 มาใส่มันก็วิ่งแค่ 1.5 ไง

  8. #8
    OverclockZone Member KaMI's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Din Deang, Bangkok

    Default

    เอาเป็นว่า ถามใหม่แล้วกันนะครับ

    คือ จะดูอย่างไรว่า เครื่องมันจะวิ่งที่ 1.5 หรือ 3.0 อ่าครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •