overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ศูนย์เคลม PSU Raidmax???

  1. #1
    OverclockZone Member IB-XIII's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2008
    Location
    BKK-NON

    Default ศูนย์เคลม PSU Raidmax???

    ไม่ทราบว่า PSU Raidmax ต้องส่งศูนย์ไหนซ่อมคับ เพราะที่ void มันไม่บอกชื่อ บ.

    ส่วน void ร้านที่ซื้อก็ไม่รู้จัก (รับต่อมาจากในบอร์ด) เพื่อนๆท่านไหนเคยส่งเคลม ส่งที่ไหนอ่ะคับ

    รบกวนทุกท่านด้วยคับ





    ปล.รูปไม่ค่อยชัดนะคับ void มันเล็กมากกล้อง focus ภาพไม่ได้
    Last edited by IB-XIII; 4 Feb 2009 at 09:58:35.

  2. #2
    OverclockZone Member IB-XIII's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2008
    Location
    BKK-NON

    Default

    อยากรู้

  3. #3
    OverclockZone Member chanakok's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008

    Default

    เกิดอะไรขึ้นครับ
    อยากทราบเหตุการที่ทำให้ต้องส่งเคลม
    พอดีผมก็ใช้ยี่ห้อนี้อยู่ เผื่อจะได้ระวัง

    อ่อ สเป็กเครื่องด้วยนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member IB-XIII's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2008
    Location
    BKK-NON

    Default

    Quote Originally Posted by chanakok View Post
    เกิดอะไรขึ้นครับ
    อยากทราบเหตุการที่ทำให้ต้องส่งเคลม
    พอดีผมก็ใช้ยี่ห้อนี้อยู่ เผื่อจะได้ระวัง

    อ่อ สเป็กเครื่องด้วยนะครับ
    เอามายังไม่ทันได้ใช้เลยคับ ซื้อมาลองประกอบดู

    อาการคือ เปิดเครื่องแล้วหน้าจอมืดสนิท แต่พัดลม PSU CPU VGA ทำงานปกติ

    ไม่มีเสียง Beep ใดๆทั้งสิ้น (ขนาดถอด ram ออกแล้วboot ยังไม่มีเสียง Beep เลย)

    เลยลองถอดไปใส่เครื่องเก่าที่ใช้อยู่ปัจจุบัน(Sempron2.4) ก็อาการเดียวกัน -*-

    Spec : PhenomX3 8650 + ram2x2 + 8800gtx

  5. #5
    OverclockZone Member IB-XIII's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2008
    Location
    BKK-NON

    Default

    ่ท่านใดรู้ รบกวนหน่อยคับ เด๋วอาทิตย์นี้ว่าจะเข้าไปpantip ถอยลูกใหม่ จะได้ส่งเคลมเลยทีเดียว ไม่ค่อยได้ไปบ่อยๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    ตัว F ฟูดินไทยแลนด์

  7. #7
    OverclockZone Member IB-XIII's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2008
    Location
    BKK-NON

    Default

    Quote Originally Posted by Anotherday_NextTime View Post
    ตัว F ฟูดินไทยแลนด์
    ไม่ทราบว่า ร้านมันอยู่ที่ไหนอ่าคับ รบกวนด้วยคับ

  8. #8

  9. #9
    OverclockZone Member IB-XIII's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2008
    Location
    BKK-NON

    Default

    Quote Originally Posted by Anotherday_NextTime View Post
    ขอบคุณมากๆนะคับ แต่ที่Pantip มันมีหน้าร้านรับป่าวอ่ะคับ ใครทราบมั่ง

  10. #10
    OverclockZone Member IB-XIII's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2008
    Location
    BKK-NON

    Default

    วันนี้ไปเคลมมาแล้วคับ ที่ บ.Fudin Thailand เค้าเปลี่ยนตัวใหม่ให้เลยคับ คุยง่ายดี

    ถ้าท่านไหนมีปัญหาผมว่าไปที่ บ.เค้าเองเลยดีกว่าคับ ไม่ต้องรอ เค้าเปลี่ยนให้ใหม่เลย

    แต่้เค้าบอกต้องโทรไปบอกเค้าล่วงหน้าซักนิดคับ ขอบคุณ คุณ Anotherday_NextTime มากๆคับ

  11. #11
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    มันอยู่ที่ไหนนะ
    อยากรู้้บ้าง

  12. #12
    OverclockZone Member chanakok's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008

    Default

    แล้วพอทราบสาเหตุไหมครับ
    เครื่องผมยังใช้ได้ปกติเรย

    อยากรู้เอามาไว้ป้องกันภัย

  13. #13
    OverclockZone Member Baldr's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2008
    Location
    Heaven Door

    Default

    คุณต้า เคลมเรียบร้อยแล้วใช่ไหมครับ

  14. #14
    OverclockZone Member IB-XIII's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2008
    Location
    BKK-NON

    Default

    คุณต้า เคลมเรียบร้อยแล้วใช่ไหมครับ
    เรียบร้อยแล้วท่านเบิร์ด ใหม่แกะกล่องเลย

    มันอยู่ที่ไหนนะ อยากรู้้บ้าง
    บ.อยู่ เส้นเพชรเกษม ซอยเพชรเกษม 33/1 อ่ะคับ

    แล้วพอทราบสาเหตุไหมครับ
    ไม่ทราบเหมือนกันอ่ะคับ -*-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •