overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: มันขึ้นแบบนี้อะคับ ทำไงอะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default มันขึ้นแบบนี้อะคับ ทำไงอะคับ



    ผมจะลบตัวสแกนไวรัสตัวนี้ออกจากเครื่องอะคับ เพราะมันเปิดไม่ได้ มัน ขึ้นแบบนี้อะคับ


  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default

    ดัน คับ ดัน

  3. #3
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    ลบแล้ว ล้างทิ้งให้หมดแล้ว ลงใหม่ดู ครับ



    ปล. ใช่ nod32 ดีกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    โหลดมาลงใหม่ดีกว่าไหม ?
    พี่ชาย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default

    อ่า ผมขึ้นหน้าจอสีฟ้าด้วยคับ โค้ด 0x000000c2 ถ้าเอาไปให้ร้านลงวินใหม่จะหายไหมคับ

    คอมรีเองด้วย ( MSN ก็เข้าไม่ได้ ) ปัญหาเยอะมาก ลงวินใหม่ปัญหาพวกนี้จะหายหมดเลยม่ะคับ

    ปล. ลง วินใหม่ 300 อะ -*-

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default

    ดันๆ


Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •