overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ช่วยดูทีครับ มันขี้น Warning เวลาเปิดเครื่องมา

  1. #1
    OverclockZone Member cmosoat's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default ช่วยดูทีครับ มันขี้น Warning เวลาเปิดเครื่องมา

    คือ ผมไป ซื้อการ์ดจอ GTX285 ของ ASUS มาครับ แต่มีกล่องไม่ได้แถม แผ่นไดร์เวอร์ การ์ดมาให้ ผมเลยไปโหลด จาก เวป www.asus.com มาใช้ แต่เวลาเปิดเครื่องมามันจะขึ้นแปปในรูป



    แหละผมเล่นเกม LOST PLANET ไม่ได้ ขึ้นแบบในรูป



    แหละผมก้อเล่น Gears of War ไม่ได้อีก -*- ขึ้นแบบนี้



    รบกวนผู้รู้แนะนำทีครับขอบคุนครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Cloudberry's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007

    Default

    ไม่รู้เหมือนกัน ลองไปโหลด gamerOsd มาลงดูซิครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อาการหนัก
    สงสัยแรงเกินไป หิหิหิ
    หายไวไว

  4. #4
    OverclockZone Member cmosoat's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    เด่วลองโหลด gamerOsd ก่อน -*-

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    ไม่ลองโหลด จากเว็บ Nvidia บ้างเหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member cmosoat's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by lemonstory View Post
    ไม่ลองโหลด จากเว็บ Nvidia บ้างเหรอครับ
    ลืมไปเลย *-*

  7. #7
    OverclockZone Member KuLiKo's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์

    Default

    เอ่อ...จะบอกว่า จริงๆ แล้ว ทั้ง 2 ปัญหาไม่ได้เกี่ยวกับ GamerOSD เลยครับ

    Gears of War ตอนนี้เจอบัคก้อนโต คือมันทะลึ่ง detect ว่าเกมหมดอายุ ทำให้ทั้งโลกไม่สามารถเล่น Gears of war ได้แล้ว (MS แก้ปัญหาอยู่)

    แต่วิธีแก้ง่ายๆ คือ ให้ตั้งวันที่ให้เป็นก่อน 29 มกราคมครับ (วันไหนก็ได้) แล้วจะเล่นได้ตามปกติ

    ส่วน Lost Planet ผมเคยเจอนะ แต่ลืม -*- ลอง search ด้วย keyword ที่มันเด้งขึ้นมาใน google เอาละกัน ^^

  8. #8
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    GAMER OSD บางทีระวังทำให้เกมมีปัญหานะครั บผมใช้ Vista มันทำให้เวลาเข้า COH แล้วหน้าจอเป็นดำๆต้องกดสลับไปมาถึงจะหาย = =

  9. #9
    OverclockZone Member X800XT's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถอดGAMEOSDออกคับแล้วอาการนี้จะหายเลยคับ

  10. #10
    OverclockZone Member Cloudberry's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by X800XT View Post
    ถอดGAMEOSDออกคับแล้วอาการนี้จะหายเลยคับ
    คือว่าเขาก็ไม่ได้ติดตั้ง GamerOsd ตั้งแต่แรกอยู่แล้วนี่ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by lemonstory View Post
    ไม่ลองโหลด จากเว็บ Nvidia บ้างเหรอครับ
    +1

  12. #12
    OverclockZone Member cmosoat's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    อ่าใช่ครับลองแล้ว GamerOSD ลงแล้วแปลกๆ ผมเลย เอาออก แต่ Gears of War คงจะเป็นอย่างที่ท่านKuLiKo บอก

  13. #13
    OverclockZone Member cmosoat's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    แต่ตอนนี้ผมเข้า เวป Nvidia ไม่ได้ -*-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •