overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: โปรที่ใช้ จับภาพหน้าจอ ชื่อโปร อะไรคับ โหลดที่ไหนคับ

  1. #1
    ผู้มาเยือน1
    Guest

    Default โปรที่ใช้ จับภาพหน้าจอ ชื่อโปร อะไรคับ โหลดที่ไหนคับ

    โปรแกรมที่ใช้ จับภาพหน้าจอ ชื่อโปรแกรม อะไรคับ โหลดที่ไหนคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    SnagIT ไช้ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

  4. #4
    OverclockZone Member jareonchai2's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2007

    Default ลองดูตัวนี้ครับน่าจะใช้ได้

    Code:
    http://www.thaicreate.com/description_information.php?id_ins=8

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ปุ่ม Print Screen บน คีย์บอร์ด ง่ายสุด ๆ

  6. #6
    OverclockZone Member jareonchai2's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2007

    Default

    ตัวอย่างผลของการ Capture หน้าจอผ่านโปรแกรม HyperSnap ครับ แต่โปรแกรม SnagIT มีความสามารถมากกว่านี้อีกครับแล้วแต่ชอบ

    Last edited by jareonchai2; 4 Mar 2007 at 14:58:49.

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ปุ่ม Print Screen บน คีย์บอร์ด ง่ายสุด ๆ
    เอาบ้าง (ปุ่ม Print Screen) หิหิหิ
    จับภาพ ทั้ง จอเลย




  8. #8
    OverclockZone Member inkkie's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    บางกอก

    Exclamation

    ปกติจะใช้ ACDSee Photo Editor ถ้าฉุกเฉินก็ใช้ Ctrl+Print Screen นี่แหล่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    HyperSnap

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by inkkie View Post
    ฉุกเฉินก็ใช้ Ctrl+Print Screen นี่แหล่ะ
    กดแล้ว รูปมันไปขึ้นที่ไหนคะ?

  11. #11
    OverclockZone Member jareonchai2's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by voranand View Post
    กดแล้ว รูปมันไปขึ้นที่ไหนคะ?
    การกด Print Screen จาก คีบอร์ด

    1. หลังจากกด Print Screen แล้วเปิดโปรแกรม world หรือ photoshop หรือแล้วแต่จะวางภาพที่โปรแกรมอะไรเปิดโปรแกรมรอไว้
    2. กด ctrl+v หรือ edit----->paste ภาพก็จะออกมาครับ
    Last edited by jareonchai2; 4 Mar 2007 at 14:47:28.

  12. #12
    OverclockZone Member jareonchai2's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2007

    Default

    ลองดูตามข้างบนครับ
    Last edited by jareonchai2; 4 Mar 2007 at 14:50:19.

  13. #13
    OverclockZone Member inkkie's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    บางกอก

    Exclamation

    Quote Originally Posted by voranand View Post
    กดแล้ว รูปมันไปขึ้นที่ไหนคะ?
    กดแล้ว หรือ ก่อนกด เปิดโปรแกรม paint [โปรแกรมสามัญประจำเครื่อง] รอไว้ได้เลย จากนั้นเลือก edit แล้ว paste หรือ กด ctrl + v ก็ได้ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Feb 2007

    Thumbs up

    อุ๋ย ขอบคุณค่ะ ลองดูแล้วค่ะ ทำไมมันง่ายอย่างนี้...

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ลองฟรีแวร์อย่าง FastStone Capture ก็ใช้ดีนะครับ ขนาดไฟล์แค่ 1.36 mb เองครับ
    http://www.faststone.org/FSCaptureDetail.htm

  16. #16
    OverclockZone Member wit_ptd's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Changwattana

    Default

    ขอบคุณครับ
    ต้องการใช้พอดีเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •