overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: เป็นไปได้มั้ย ว่า ชิพ คอนโทลเลอร์ ของ cpu จะเสีย

  1. #1
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default เป็นไปได้มั้ย ว่า ชิพ คอนโทลเลอร์ ของ cpu จะเสีย

    วันนี้ผมลองเอาแรมไปให้ช่างที่ saveway ดูให้ เค้าบอกว่า 6000+ ของผมชิบอาจเสีย - -* เลยมองแรม 4 gb ไม่เห็น

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    แล้วเอา cpu เขาใส่เปิดเห็นครบ หรือครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    ป่าวคับผมเอาแต่แรมไป เปิดเครื่องเค้าแล้วเปิดติด พอถามเค้าบอกอาจจะไม่ได้เป็นที่เมนบอร์ด บอกว่า ชิพ cpu อาจเสีย ผมเลยอยากรู้ว่ามีใครเป็นแบบนี้มั้งคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Damn's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by kaesoda View Post
    ป่าวคับผมเอาแต่แรมไป เปิดเครื่องเค้าแล้วเปิดติด พอถามเค้าบอกอาจจะไม่ได้เป็นที่เมนบอร์ด บอกว่า ชิพ cpu อาจเสีย ผมเลยอยากรู้ว่ามีใครเป็นแบบนี้มั้งคับ
    ช่างที่กวนตีนๆหน่อยเปล่าครับ หรือช่างที่พูดจาดีๆ

  5. #5
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    อ๋อเค้าพูดดีคับ ผมหมายถึงใครเจออาการแบบผมบ้างเท่านั้นอะคับ ช่างที่ savewayส่วนมากผมเจอแต่ ดีๆนะ

  6. #6
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ก็เอา MB ไปด้วยเซะ แล้วเอา CPU ของช่างใส่ แล้วเอาแรมใส่เข้าไป เด๊วก็รู้ ว่า CPU ท่านเสียไหม หรือว่า MB เสีย ไม่ใช่้ว่าช่างพูดปัดความรับผิดชอบแล้วเราต้องเชื่อหมด ของแบบนี้ ต้องพิสูจน์ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Akatsuki's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2007
    Location
    นนทบุรี

    Default

    ผลเป็นยังไงมาบอกด้วยนะท่าน

    เคสนี้ไม่เคยเจอ อยากรู้มันมีจิงไหมอ่านะ ^ ^"

  8. #8
    OverclockZone Member Damn's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2009

    Default

    ช่างตัวใหญ่ๆผมยาวๆผมชอบนะพูดจาดี แต่อีกคนน้ำเสียงท่านทางกวนติงดี

  9. #9
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    คับ กะว่าพรุ่งนี้จะถอดไปให้ดูเลยคับ

  10. #10
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    เคยเจอแต่เห็นแรม Single Channel ครับ ใส่ Dual เปิดไม่ติด

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  11. #11
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    เคยเจอแต่เห็นแรม Single Channel ครับ ใส่ Dual เปิดไม่ติด
    ถูกครับ

  12. #12
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    แล้วเห็นเท่าไรคับ ram

  13. #13
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    เปิด 2 ตัวไม่ติดไงคับ แต่ เปิดตัวเดียวติด สลับกันก็ติด

  14. #14
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by kaesoda View Post
    เปิด 2 ตัวไม่ติดไงคับ แต่ เปิดตัวเดียวติด สลับกันก็ติด
    MemControl น่าจะเอ๋อไปแล้วครับ

  15. #15
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    วันนี้ไปให้ช่างดูแล้วคับ สรุปเป็นที่ เมนบอร์ดคับผม ขอจบการรายงายเพียงเท่านี้
    ปล. มองเห็นแค่ 3gb. ไม่คุ้มเลย

  16. #16
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    อย่างนี้นี้เอง แล้วเคลมได้ปะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    อืม เป็นแบบนี้นี่เอง

  18. #18
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ผมก็ว่า เป็นที่บอร์ด
    ต้องหาวิน64บิทใช้แล้วครับ

  19. #19
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    เคลมได้คับ ร้านนี้ประกันของเค้าดีจิงๆพอเจออาการปุ๊มไม่พูดพร่ำทำเพลง จะเคลมให้ลูกเดียว

  20. #20
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ดีแล้วครับ รอต่อไป

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •