overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: ว่าด้วยเรื่อง NB BenQ S41 ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member mikisung's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default ว่าด้วยเรื่อง NB BenQ S41 ครับ

    อยากถามว่าทำไมกาดจอ(GS8600M)ของเครื่องนี้มันอัพจากเวบ Nvidia ไม่ได้เลยทำไมต้องอัพจากเวบbenq อย่างเดียว เพราะว่าเล่นเกมไปแล้วมันก็หลุดตลอดเลย แล้วเกมให้อัพไดรเวอร์ โหลดมาแล้วก็อัพไม่ได้ ต้องโหลดของเวบ benq อย่างเดียวแล้วในเวบก้เปนรุ่นเก่าเล่นไปก้หลุด เปนหลายเกมมากเลยครับ

    ช่วยทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    ปกติผมอับเดต driver ใหม่ๆ จากเว็บนี้อะคับ www.laptopvideo2go.com
    คนใน OCZ เนี่ยแหละ เห็นเค้าแนะนำกัน
    ของ BenQ มันน่าจะเก่ามากกแล้ววอะนะคับ (มั่ง)

  3. #3
    OverclockZone Member mikisung's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    หรือว่าช่วยหาให้ทีได้ไหมครับของ BenQ S41 gs8600m อ่ะครับ ผมหามาหลายเวบแล้ว ไม่เคยเจอลยนอกจากของเวบbenq แต่มันเก่ามาก แล้วโหลดจากเวบอื่น ตอนลงมันก็บอกว่าไม่เจออุปกรณ์ อ่ะครับ
    Last edited by mikisung; 4 Feb 2009 at 23:18:22.

  4. #4
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    ใช้ 177.7 อยุ๋ เดียว uplode แล้วจะมาแปะให้ละ กันง่ายดี

    ไม่ใหม่ แต่ใช้ดี หรือถ้าต้องการตัวใหม่ จะเอาไปลองเองกะบอกนะ เดียวทำลิ้งให้

  5. #5
    OverclockZone Member mikisung's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Violent View Post
    ใช้ 177.7 อยุ๋ เดียว uplode แล้วจะมาแปะให้ละ กันง่ายดี

    ไม่ใหม่ แต่ใช้ดี หรือถ้าต้องการตัวใหม่ จะเอาไปลองเองกะบอกนะ เดียวทำลิ้งให้
    ตัวไหนก็ได้ครับที่เปนของ benq s41 gs8600m อ่ะครับ เพราะผมเล่นเกม ไรก้ไม่ได้เลย หลุดบ้าง ติดบัคบ้าง อยากจะบ้าเลยครับท่าน
    ขอบคุงมากครับ nbผมไม่ค่อยถนัดอ่ะครับ พี่คิดว่าตัวไหนดีก็ช่วยจัดทีครับ
    ขอบพระคุณมากครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    ได้ละ
    ลองเอาไปใ้ช้ดูนะ
    177.70-xp32-[Guru3D.com].exe
    http://www.tempf.com/getfile.php?fil...dos-executable

    เวปฝากไฟล์ รกนิด กด download now ที่อยุ๋ ตรงกลาง ระหว่าง โฆษณา ตรงกลางจอนะ ดุดีๆ มันฟรีนิได้ตั้ง 100m - -'

    ก็ ใช้อยุ่เอง S41-322

    แต่ลืมถามใช้ os อะไร เหอๆ
    Last edited by Violent; 5 Feb 2009 at 00:46:16.

  7. #7
    OverclockZone Member mikisung's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Violent View Post
    ได้ละ
    ลองเอาไปใ้ช้ดูนะ
    177.70-xp32-[Guru3D.com].exe
    http://www.tempf.com/getfile.php?fil...dos-executable

    เวปฝากไฟล์ รกนิด กด download now ที่อยุ๋ ตรงกลาง ระหว่าง โฆษณา ตรงกลางจอนะ ดุดีๆ มันฟรีนิได้ตั้ง 100m - -'

    ก็ ใช้อยุ่เอง S41-322

    แต่ลืมถามใช้ os อะไร เหอๆ

    xp32 bit sp3 ครับ
    ชอบคุณมากจิงๆๆนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    แล้วตกลง ลงได้มะ รายงานผลนิด

  9. #9
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    ผมแนะนำ 185.20 ดีกว่าไหมครับ ใช้ไม่มีปัญหาเลยนะครับ ลื่นดีส่วนตัวชอบมากครับ

  10. #10
    OverclockZone Member mikisung's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Violent View Post
    แล้วตกลง ลงได้มะ รายงานผลนิด
    ขอโทษครับที่มาตอบช้าเมื่อวานนั่งทำงานอยู่

    ลงได้ครับผมเล่นแล้วไม่หลุดแล้วครับ
    ขอบคุณมากครับ

  11. #11
    OverclockZone Member jehuty's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2008

    Default

    ชอบ 185.20 เหมือนกันครับ ลื่นมากมาย

  12. #12
    OverclockZone Member {Paker}'s Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ดีใจด้วยครับ พวกกัน

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    ที่เวป nvidia

    มานมีไดร์เวอร์สำหรับโน๊ตบุ๊คละนิ

    รุ่น 179.**

    แต่ตอนนี้ใช้185.20

  14. #14
    OverclockZone Member mikisung's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by `OnG View Post
    ที่เวป nvidia

    มานมีไดร์เวอร์สำหรับโน๊ตบุ๊คละนิ

    รุ่น 179.**

    แต่ตอนนี้ใช้185.20

    ช่ายครับ ในเวบมี แต่ผมลงไปแล้วอ่าครับ benq ของผมมันบอกว่าไม่เจออุปกรณ์
    ผมก็เลยให้เเพือนๆๆชาวocz มาช่วยครับ

    ขอบคุณพี่ๆๆที่ช่วยผมอีกทีครับ

  15. #15
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by mikisung View Post
    ช่ายครับ ในเวบมี แต่ผมลงไปแล้วอ่าครับ benq ของผมมันบอกว่าไม่เจออุปกรณ์
    ผมก็เลยให้เเพือนๆๆชาวocz มาช่วยครับ

    ขอบคุณพี่ๆๆที่ช่วยผมอีกทีครับ
    เอา Driver ตัวนั้นมาเดี๋ยวผมเขียน Driver เวอร์ชั่นนั้นให้ครับ ผมเขียน Driver การ์ดจอ Nvidia เป็น เขียนใช้อยู่ครับ รุ่นของผมก้อเป็นเหมือนกันลงแล้งบอกไม่ Support ที่ไหนได้ มันไม่เขียนของ 9500M GS ลงไป แต่ดังมีทุกรุ่นอื่นไม่มีของผม งงครับ เขียนเองซะเลย โดยใช้เวอร์ชั่นนั้นล่ะ เขียนจนคะแนนเยอะกว่าเว็บที่เอามา Review ซะอีก อิอิอิ มีสูตรบอกไม่ได้ เรียนรู้เองครับ โค๊ตเยอะอยู่พอสมควรส่งมาที่ n_gage30@hotmail.com นะครับเดี๋ยวเขียนให้ครับ อิอิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member oz777's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by vampires101 View Post
    เอา Driver ตัวนั้นมาเดี๋ยวผมเขียน Driver เวอร์ชั่นนั้นให้ครับ ผมเขียน Driver การ์ดจอ Nvidia เป็น เขียนใช้อยู่ครับ รุ่นของผมก้อเป็นเหมือนกันลงแล้งบอกไม่ Support ที่ไหนได้ มันไม่เขียนของ 9500M GS ลงไป แต่ดังมีทุกรุ่นอื่นไม่มีของผม งงครับ เขียนเองซะเลย โดยใช้เวอร์ชั่นนั้นล่ะ เขียนจนคะแนนเยอะกว่าเว็บที่เอามา Review ซะอีก อิอิอิ มีสูตรบอกไม่ได้ เรียนรู้เองครับ โค๊ตเยอะอยู่พอสมควรส่งมาที่ n_gage30@hotmail.com นะครับเดี๋ยวเขียนให้ครับ อิอิอิ
    ท่านทำไงครับท่าน ผมโหลด ตัว 18520_vista มาลงบน vista S41 ก็ลงไมได้ งง

    http://laptopvideo2go.com/forum/inde...howtopic=22522

  17. #17
    OverclockZone Member gimkim's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007

    Default

    ต้องโหลดตัว iniที่เขาแก้แล้วมาใส่อะครับ
    แล้วเข้าไปตรงdevice managerเลือก update driver แล้วbrowseหาไฟล์.iniเอง
    ใช้ตัวsetupของมันไม่ได้อะครับมันจะบอกไม่เจอ

  18. #18
    OverclockZone Member ood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    บางบอน เกาะสมุย ^_^

    Default

    Quote Originally Posted by vampires101 View Post
    ผมแนะนำ 185.20 ดีกว่าไหมครับ ใช้ไม่มีปัญหาเลยนะครับ ลื่นดีส่วนตัวชอบมากครับ
    ขอLilk ด้วยครับ

  19. #19
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by gimkim View Post
    ต้องโหลดตัว iniที่เขาแก้แล้วมาใส่อะครับ
    แล้วเข้าไปตรงdevice managerเลือก update driver แล้วbrowseหาไฟล์.iniเอง
    ใช้ตัวsetupของมันไม่ได้อะครับมันจะบอกไม่เจอ
    แต่ผม Setup ได้ครับทำเองโม้ใหม่ การ Add ฟังก์ชั่นบางตัวเปิดไม่ได้ครับ ลองหมดแล้วครับ

  20. #20
    OverclockZone Member ood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    บางบอน เกาะสมุย ^_^

    Default

    Quote Originally Posted by vampires101 View Post
    ผมแนะนำ 185.20 ดีกว่าไหมครับ ใช้ไม่มีปัญหาเลยนะครับ ลื่นดีส่วนตัวชอบมากครับ
    Quote Originally Posted by vampires101 View Post
    แต่ผม Setup ได้ครับทำเองโม้ใหม่ การ Add ฟังก์ชั่นบางตัวเปิดไม่ได้ครับ ลองหมดแล้วครับ
    ทํางัยครับท่านบอกหน่อยครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •