overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member Surfs's Avatar
    Join Date
    31 May 2008

    Lightbulb เรื่อง Dual Graphics A10-7860K

    ตอนนี้ผมใช้ A10-7860K อยู่หากต้องการจะทำ Dual Graphics สารารถใช้การ์ดตัวนี้ได้มั้ยครับ SAPPHIRE Radeon R7 250 2G D5 >>> https://bit.ly/2ScNscE

    และ Ram จำเป็นต้องเป็น Bus 2133 อย่างเดียวหรือว่าใช้ 1600 ก็ได้ครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member O_ho's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2010

    Default

    เมื่อก่อนทำได้แต่ตอนนี้ทำได้ไหมไม่รู้นะ


  3. #3
    OverclockZone Member O_ho's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2010

    Default

    หาการ์ดจอแยกจบสวยกว่า


  4. #4
    OverclockZone Member jamejazz's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    อย่าทำ ซื้อ 1030 ขึ้นไปก็แรงกว่าแล้ว

    งบน้อยหา 1050ti มือ2 ดีกว่าเยอะ

  5. #5
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    Quote Originally Posted by Surfs View Post
    ตอนนี้ผมใช้ A10-7860K อยู่หากต้องการจะทำ Dual Graphics สารารถใช้การ์ดตัวนี้ได้มั้ยครับ SAPPHIRE Radeon R7 250 2G D5 >>> https://bit.ly/2ScNscE

    และ Ram จำเป็นต้องเป็น Bus 2133 อย่างเดียวหรือว่าใช้ 1600 ก็ได้ครับ

    ขอบคุณครับ
    ตัวนี้ทำไม่ได้ครับเพราะมี 512 Stream Processors
    อีกอย่าง Function CF DG เดี้ยวนี้เจอเกมส์ใหม่ๆก็ไปไม่เป็นแล้วละครับ แรงได้แค่ระดับ 750ti เท่านั้น สู้หา 1050ti ราคาใกล้ๆกันมาใส่ตัวเดียวจบแรงกว่าเยอะ

  6. #6
    OverclockZone Member Surfs's Avatar
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by คิม View Post
    ตัวนี้ทำไม่ได้ครับเพราะมี 512 Stream Processors
    อีกอย่าง Function CF DG เดี้ยวนี้เจอเกมส์ใหม่ๆก็ไปไม่เป็นแล้วละครับ แรงได้แค่ระดับ 750ti เท่านั้น สู้หา 1050ti ราคาใกล้ๆกันมาใส่ตัวเดียวจบแรงกว่าเยอะ
    ขอบคุณครับ แล้วเรื่องแรมนี่ต้องเป็น 2133 เท่านั้นหรือว่า 1600 ก็ได้อะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    Quote Originally Posted by Surfs View Post
    ขอบคุณครับ แล้วเรื่องแรมนี่ต้องเป็น 2133 เท่านั้นหรือว่า 1600 ก็ได้อะครับ
    เท่าไรก็ได้ครับ ผมยังเคยใส่ 1333 แต่อัดเป็น 1833 แล้วเลย แต่ APU ให้แรงสมหน่อยต้องใส่บัส 1833 ขึ้นครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Surfs's Avatar
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by คิม View Post
    เท่าไรก็ได้ครับ ผมยังเคยใส่ 1333 แต่อัดเป็น 1833 แล้วเลย แต่ APU ให้แรงสมหน่อยต้องใส่บัส 1833 ขึ้นครับ
    ขอบคุณมากครับ เรื่องของเรื่องคือ ผมจะเอาเคสนี้ไปต่อออกทีวี แค่บอร์ดผมมันไม่มีพอร์ต HDMI เลยคิดจะไปซื้อหัวแปลง DVI-HDMI มาใส่

    แต่ที่นี้ถึงแปลงได้เสียงก็ไม่ออกอีก ก็เลยไปดูการ์ดจอถูกๆมือสองที่มีพอร์ต HDMI เลยคิดได้ว่าทำไมไม่ซื้อการ์ดรุ่นที่มัน Dual Graphics ได้เลยละ ไหนๆก็เสียตังทั้งที ^^

  9. #9
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    Quote Originally Posted by Surfs View Post
    ขอบคุณมากครับ เรื่องของเรื่องคือ ผมจะเอาเคสนี้ไปต่อออกทีวี แค่บอร์ดผมมันไม่มีพอร์ต HDMI เลยคิดจะไปซื้อหัวแปลง DVI-HDMI มาใส่

    แต่ที่นี้ถึงแปลงได้เสียงก็ไม่ออกอีก ก็เลยไปดูการ์ดจอถูกๆมือสองที่มีพอร์ต HDMI เลยคิดได้ว่าทำไมไม่ซื้อการ์ดรุ่นที่มัน Dual Graphics ได้เลยละ ไหนๆก็เสียตังทั้งที ^^
    ถ้าเมื่อ 2 ปีก่อนซื้อมาทำได้ครับ แต่ตอนนี้ไม่น่าสนใจแล้วเพราะ AMD ก็จะเริ่มถอนการ Support เทคโนโลยีนี้ เรื่องเสียงไม่ออกผมไม่แน่ใจนะครับเพราะบอร์ด FM2+ ผมมีครบทุกพอร์ทเลยไม่ทราบจริงๆ
    แนะนำเหมือนเดิมคือซื้อการ์ดจอรุ่นใหม่ที่แรงกว่าดีกว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •