overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ถามเรื่องแรม 1066 กับบอร์ดm3a78 +7750be

  1. #1
    OverclockZone Member MoTeZ's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2008
    Location
    เกษตร พันทิพ รามอินทรา

    Default ถามเรื่องแรม 1066 กับบอร์ดm3a78 +7750be

    พอดีจะไปซื้อ ram 1066 มาใส่ แต่ไม่แน่ใจว่าจะใส่ได้ไหม แล้วใส่ 2 ตัวจะเป็น dual chanel ไหมครับ เห็นใน คู่มือมันบอกว่า ต้องใส่ ได้ 1 ตัว ต่อ chanel ก็เลย งง

    แล้วใส่ bus 800 กับ 1066 ต้่างกันมากไหม



    แบบนี้เลย Due to AMD CPU limitation, DDR2 1066 is supported by AM2+ CPU for one DIMM per channel only.

    เลยอยากทราบนิดนึงอะครับ
    Last edited by MoTeZ; 5 Feb 2009 at 00:52:20.

  2. #2
    OverclockZone Member MoTeZ's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2008
    Location
    เกษตร พันทิพ รามอินทรา

    Default

    โหลๆๆมีใครทราบมั่งเนี่ย

  3. #3
    OverclockZone Member MoTeZ's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2008
    Location
    เกษตร พันทิพ รามอินทรา

    Default

    ดันๆรอคำตอบๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    ไม่ขาย OCZ ไม่ตอบ 555+

  5. #5
    OverclockZone Member MoTeZ's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2008
    Location
    เกษตร พันทิพ รามอินทรา

    Default

    เวงกรำๆๆๆ - - ท่านใจร้ายๆๆๆ งง แค่ one dimm per chanel ต้องใส่ไงหว่า - -

  6. #6
    OverclockZone Member MoTeZ's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2008
    Location
    เกษตร พันทิพ รามอินทรา

    Default

    แง่งงงงงง

  7. #7
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ใส่ได้ครับ 1 ตัวต่อ Chanel ก็ใส่ช่องที่สีเหมือนกัน 2 ไปสองตัว ก็ Dual ละครับ จบ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member MoTeZ's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2008
    Location
    เกษตร พันทิพ รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by IX View Post
    ใส่ได้ครับ 1 ตัวต่อ Chanel ก็ใส่ช่องที่สีเหมือนกัน 2 ไปสองตัว ก็ Dual ละครับ จบ อิอิ
    อ่อครับผมเข้าใจละ แล้ว งี้ถ้าซื้อมาใส่เพิ่มอีกใน อานาคตละครับ - -

  9. #9
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by MoTeZ View Post
    อ่อครับผมเข้าใจละ แล้ว งี้ถ้าซื้อมาใส่เพิ่มอีกใน อานาคตละครับ - -
    ทำเหมือนเดิมครับ แค่ใส่ช่องที่เหลือ

  10. #10
    OverclockZone Member minipop's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    บอร์ดรับบัส1066 ก็หาย1066 มาใส่ก็เล่นได้แล้วครับ
    ผมเคยเอาแรมบัส1066 ไปใส่บอร์ดเก่าที่รับได้800 ไม่ติดอะ เหอๆ สงสัยว่ามันไม่รับแรม1066


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •