overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: acer 4520G มันไกล้พังแล้วหรอ

  1. #1
    OverclockZone Member khanomjeeb's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default acer 4520G มันไกล้พังแล้วหรอ

    ซื้อมาใช้เกือบ 1 ปี เต็ม อาการปกติ
    พอไกล้จะหมดการรับประกันอาการก็เกิด
    คือผมได้เอาเกมส์ dota มาลงเล่น พอเล่นไปซัก พัก bluescreen ขึ้นติดๆกันเลย
    เล่นได้ซักพัก บางที่ก็ 30 นาที
    บางทีก็ไม่เกิน 10 นาที
    และมันก็รวมไปถึงเกมส์อื่นๆด้วย เอ๋อไปหมด
    และเครื่องก็ช้ามากกกกกกกกกกกกก

    ฟอร์แมทลงใหม่เปน 10ๆ รอบ ก็ไม่หาย
    โปรแกรมที่เคยใช้ได้แต่ก่อน พอลง วินโดว์ใหม่มาเสร็จก็ติดตั้งไม่ได้เหมือนเดิม งง ชะมัดเลย

    พอเอาเครื่องไปส่ง 0 เขาก็ตอบกลับมาว่า
    ได้ลองลงเกมส์ที่มีปัญหาแล้วเล่น ก็ปกติดี
    และได้ลงวินโดว์ใหม่ ก็ไม่มีปัญหาอะไร

    แต่พอผมได้รับเครื่องกลับมา
    ผมก็เอะใจอยู่ว่า

    เขาลง วินโดว์ใหม่ ทำไม มันเหมือนกะตอนที่ผมเอาเครื่องส่งไปซ่อมที่ 0 เลย งงมาก
    แต่ที่เห็นแปลกมาคือ มีการเพิ่มโปรแกรมมาอีก 2-3โปรฯ

    ผมควรทำไงดีครับ รำคาญมากเลยจอฟ้านี่
    โหลดไฟล์ผ่าน LAN ยังจอฟ้าเลย(0x000050)

    ขอโทษทีนะคครับที่บ่นเยอะไปหน่อย


    เอ่อ.. ใครมี epowerMg ผมขอหน่อยครับ ของผมที่แถมมากับเครื่อง ทำยังไงก็ติดตั้งไม่ได้เลย

  2. #2
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    เคยอัพเกรด Ram ไหมครับ ลองถอตแล้วไล่ทีล่ะตัวดูก่อนครับ จากนั้นค่อยมาว่ากันอีกที

    ถ้าไม่ได้ยังไงแนะนำส่งร้านซ่อม หรือ ส่งศุนย์ถ้ายังมีประกันอยู่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Nov 2007

    Default

    เข้าออฟชั่นเกมวาคาฟปรับเสียงจาก ครีเอทีฟ เป็น ดอทบี้ หรืออย่างอื่นทีมันเลือกค้างไว้

    หายแน่ ฟังธง โฉะๆ

  4. #4
    OverclockZone Member khanomjeeb's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    วันนี้ลองเล่น dota มีกระตุกบางจังหวะ
    แต่ไม่ค้าง

    ส่ววนเรื่องแรม ลองสลับแล้วครับ
    ทั้งตัวเก่า 1g และตัวใหม่ 2g
    บลูสกรีนเหมือนกัน

    บางทีเปิดโปรแกรม 2 โปรแกรมก็ บลูสกรีนครับ

    โปรแกรมที่ว่า วินแอมป์+kplayer

  5. #5
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    update sound card ้ะ แล้ว กะ เหมือน ที่ rep บนว่า

    เปลี่ยน โหมด ซาวดูนะ

  6. #6
    OverclockZone Member khanomjeeb's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    จะลองทำตามครับ

    แล้วพอลง วินใหม่ มันจะปกติปะครับ
    สำหรับโปรแกรมที่เคยใช้ได้แต่ตอนนี้ใช้ไม่ได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •