overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: E5200 ซื้อมาใหม่ ใส่บอร์ดแล้วบูตไม่ขึ้น

  1. #1
    OverclockZone Member sarnsomo's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008

    Unhappy E5200 ซื้อมาใหม่ ใส่บอร์ดแล้วบูตไม่ขึ้น

    E5200 ซื้อมาใหม่ ใส่บอร์ดแล้วบูตไม่ขึ้น ขึ้น

    INTEL CPU ucode loading error
    Press F1 to Resume

    บอร์ด P5VDC-MX

  2. #2
    OverclockZone Member M.y.MY.Gu.'s Avatar
    Join Date
    3 Jan 2009
    Location
    สะดวกเกษตร หลักสี่ ดอนเมือง รังสิตและใกล้เคียง

    Default

    Setค่ารึยังละคับ

  3. #3
    OverclockZone Member sarnsomo's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008

    Default

    T-T ทำไมหลสยชั่วโมงละไม่รู้จะเซ็ตตรงใหนบ้าง






    นู๋ไม่รู้

  4. #4
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    มันคงใส่ได้หรอกน้า Board ตัวนี้มัน Support ที่ 65nm E5200 มัน 45nm แล้วจะใส่ได้ดีมั้ยละเนี่ยตอนซื้อก็น่าจะรอบคอบกว่านี้หน่อยนะ แต่ก็ไม่เป็นไรเรื่องไม่ได้เลวร้ายซื้อมากใช้ไม่ได้ก็ขายแล้วก็ซื้อตัวที่มัน Support ใส่ได้ก็น่าจะ OK ละครับ

  5. #5
    OverclockZone Member LordPongpon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    ลองอัพเดท Bios ดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by LordPongpon View Post
    ลองอัพเดท Bios ดูครับ
    ตามนั้นเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    อัพเดทไบออสครับ ผมก็เคยเป็น

  8. #8
    OverclockZone Member ibback's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2008
    Location
    สวนหลวง กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by scops View Post
    มันคงใส่ได้หรอกน้า Board ตัวนี้มัน Support ที่ 65nm E5200 มัน 45nm แล้วจะใส่ได้ดีมั้ยละเนี่ยตอนซื้อก็น่าจะรอบคอบกว่านี้หน่อยนะ แต่ก็ไม่เป็นไรเรื่องไม่ได้เลวร้ายซื้อมากใช้ไม่ได้ก็ขายแล้วก็ซื้อตัวที่มัน Support ใส่ได้ก็น่าจะ OK ละครับ
    +1
    ผมว่าตามนี้เลยท่าน

    http://www.dcomputer.com/proinfo/pro...s=12-TWA-FP873
    Last edited by ibback; 5 Feb 2009 at 14:34:15.

  9. #9
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    LGA775 socket for Intel® Core™2 Extreme/ Intel® Core™2 Duo/ Intel® Pentium D/ Intel® Pentium 4/ Intel® Celeron D
    Compatible with Intel® 06/05B/05A processors
    Support Intel®EM64T/Hyper-Threading Technology

    *Only PCB R2.0(or later version) supports FSB 1066 MHz
    *Due to chipset limitation, the Intel Enhanced Intel SpeedStep Technology, C1E, and TM2 are not supported in this model)

    CPU Support list
    http://support.asus.com/cpusupport/c...roduct=1&os=17

    ไบออส ลองอัพดูไม่เสียหาย
    http://support.asus.com/download/dow...C-MX&product=1

    เปิดติดได้ ก็เจ๋งแล้ว
    บอร์ดมันเก่าแล้วน่ะครับ

    ไปหาพวก P31 G31 หรือ P43 P45 มาใส่ดีกว่า ใหม่ๆหน่อย
    Last edited by Zepherous; 5 Feb 2009 at 11:19:05.

  10. #10
    OverclockZone Member 00210604's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2009
    Location
    สุพรรณ

    Default

    แล้วเค้าจะอัพเป็นไหมเนี่ย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •