overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member Tetsukung's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2009
    Location
    Chiang Rai United

    Default เปิดเครื่องติด3วิแล้วดับ แล้วก็ติดใหม่ใช้ได้ปกติ

    ผมได้ทำการอัพเกรดคอมโดยเปลี่ยนcpui7-9700k mainboard asus rog strix z390-h gaming ram gskill tridenZ 3อย่าง ทุกอย่างใช้ของเดิม psu thermaltake toughpower 750w 80+gold
    specในเครื่องที่เหลือมีการ์ดจอasus1080ti m2 1ตัว ssd 1ตัว hdd 2ตัว พัดลมcpuน้ำปิด พัดลมเคส 6ใบ

    ทุกครั้งที่เปิดคอม จะติดไป3วิแล้วดับ แล้วก็ติดใหม่ใช้ได้ปกติ ลองหาสาเหตุก็ไม่เจอ ลองถอดแรมใส่ใหม่ก็แล้ว หรือเพราะ psuไฟไม่พอ ใครเคยเป็นมั่งครับ

  2. #2
    nooemzaa's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2013
    Location
    นครปฐม

    Default

    ที่บอร์ดมีโต๊ดหรอไฟแจ้งเตือนสถานะไหม

  3. #3
    OverclockZone Member Tetsukung's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2009
    Location
    Chiang Rai United

    Default

    ไม่มีเสียงไม่มีไฟแจ้งเตือนอะไรเลยครับ 3วิดับ แล้วก็ติดใหม่เหมือนเปิดเครื่องใหม่มีเสียงติ๊ด1ครั้ง

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    กองพลทหารราบที่ 15 จ.ปัตตานี 9-20 กย. 2562

    Default

    ปกติ

  5. #5
    OverclockZone Member Tetsukung's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2009
    Location
    Chiang Rai United

    Default

    มันเป็นเพราะบอร์ดรุ่นใหม่เหรอครับใช่เพราะmemokรึปล่า ไม่ได้อัพคอมนานเลย

  6. #6
    rong's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ที่นี่...มีคนไข้

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ปกติ
    ผมขอความรู้หน่อยครับ...

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Nov 2018

    Default

    เครื่องคอมผมเคยเป็นแบบนี้ สุดท้ายไปเจอว่าการลงไดเวอร์การด์จอไม่สมบรูณ์ ต้องUninstall ไดเวอร์การ์ดจอทั้งหมดแล้วติดตั้งใหม่ ครั้งนี้ไม่ติดGeforce Experience ที่มีปัญหากับAntivirus


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •