overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: มันเปงที่อะไรหรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ArchEnemy's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008
    Location
    ลำลูกกา

    Default มันเปงที่อะไรหรอครับ

    พอผมเปิดโปรแกรม cpuz มันจะขี้นว่า กรอบ Driver error " An error occured when opening the driver. CPU-Z will launch but not all information will be available. แต่ว่า cpu-z ยังเปิดขึ้นมาได้ครับ แต่ว่า จะแสดงค่าไม่ครับ อย่างของผมในส่วน cpu จะไม่แสดงค่าตัวคูณ และก็ค่าบัส ส่วนค่าแรมจะแสดงแต่ค่า size ครับ อย่างอื่นไม่แสดง ( ปกติต้องแสดงหมดไม่ใช่เหรอครับ ) รบกวนหน่อยครับ
    HWMonitor ผมก็เหงแค่ฮาร์ดิสเอง ช่วยผมทีครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ
    Last edited by ArchEnemy; 5 Feb 2009 at 09:43:25.

  2. #2
    OverclockZone Member ArchEnemy's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008
    Location
    ลำลูกกา

    Default

    ..

  3. #3
    OverclockZone Member ArchEnemy's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008
    Location
    ลำลูกกา

    Default

    1ที

  4. #4
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    ใช้ Cpu-z เวอร์ชั่นอะไรครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ArchEnemy's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008
    Location
    ลำลูกกา

    Default

    1.49 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ArchEnemy's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008
    Location
    ลำลูกกา

    Default

    ...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •