overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ECS A790GXM-A Black Series มีขายที่ไหนบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member chokyzzz's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    สมาพันธ์ S.O.S

    Default ECS A790GXM-A Black Series มีขายที่ไหนบ้างครับ

    ตามหัวข้อกระทู้เลยครับ แล้วราคาเท่าไหร่ึครับตอนนี้ พอดีจะมาใส่กับ 7750 be

    ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tineny's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    ที่ TK 2200 บาทครับ เพิ่งซื้อมาเมื่อวันก่อน ใส่กับ 7750 เหมือนกันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member AraShiKul's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2008

    Default

    Bigit ครับ 4 พันนิดๆ สงสัยท่านข้างบนจะพิมพ์ผิดครับ

    ถ้า 2200 นี่น่าจะตัว chip 780 มากกว่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member chokyzzz's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    สมาพันธ์ S.O.S

    Default

    Quote Originally Posted by tineny View Post
    ที่ TK 2200 บาทครับ เพิ่งซื้อมาเมื่อวันก่อน ใส่กับ 7750 เหมือนกันครับ
    คนล่ะตัวแล้วท่าน ตัวนี้790ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member chokyzzz's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    สมาพันธ์ S.O.S

    Default

    กำลังลังเลกับ กิ๊กกาไบท์ตัว 790GP กะว่าจะเก็บตังเพิ่มอีกหน่อย

  6. #6
    OverclockZone Member tineny's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    555 ดูผิดไปนิด ปล่อยไก่ซะแล้ว 555

  7. #7
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    กิ๊กกะบ๊วย รุ่น Ma790GP-DS4H อันนี้มือ1 เท่าไรหรองับ

  8. #8
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by gamesdeath View Post
    กิ๊กกะบ๊วย รุ่น Ma790GP-DS4H อันนี้มือ1 เท่าไรหรองับ
    4,950- ครับ ราคาร้านเจได..

    ที่มา : http://www.jedicool.com/pricelist.php

  9. #9
    OverclockZone Member pandaranger007's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    livehouse

    Default

    Quote Originally Posted by chokyzzz View Post
    กำลังลังเลกับ กิ๊กกาไบท์ตัว 790GP กะว่าจะเก็บตังเพิ่มอีกหน่อย
    ในฐานะที่ผมมี ecs 790gx แล้ว

    ผมว่า ท่านเล่น กิ้กกาไบท์ 790gp ดีกว่ามั้ง

    ecs ปรับตัวคูณไม่ได้
    แค่บอร์ดรองรับ cpu 140w เองอ่ะดิ

  10. #10
    OverclockZone Member chokyzzz's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    สมาพันธ์ S.O.S

    Default

    Quote Originally Posted by pandaranger007 View Post
    ในฐานะที่ผมมี ecs 790gx แล้ว

    ผมว่า ท่านเล่น กิ้กกาไบท์ 790gp ดีกว่ามั้ง

    ecs ปรับตัวคูณไม่ได้
    แค่บอร์ดรองรับ cpu 140w เองอ่ะดิ
    ผมเอาไปใส่กับ 7750 BE อ่ะครับท่านมันน่าจะปรับตัวคูณได้นะ

  11. #11
    OverclockZone Member chokyzzz's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    สมาพันธ์ S.O.S

    Default

    http://www.ecs.com.tw/ECSWebSite/Sup...ID=69&LanID=17
    ไม่เห็นมีซัพพอร์ตX2 7750เลยอ่ะ ตกลงมันใส่ได้ไหมเนี่ย

  12. #12
    OverclockZone Member pandaranger007's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    livehouse

    Default

    ใส่ได้ดิคับ - -


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •