overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ถามผู้ใช้ M3A78 หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jan 2009
    Location
    Paknam, Samutprakan // Central Bangna BKK

    Default ถามผู้ใช้ M3A78 หน่อยครับ

    คือว่าผมซื้อมาใช้ แล้ว มันค้างตั้งแต่หน้าลง OS เลย
    แต่พอไปปรับ ส่วนของ
    Bank Interleaving : Disabled
    Remapping : Disabled
    Unganged Mode : Alway
    แล้วก็ Power Down : Disable
    แล้วมันหาย ไม่ทราบว่าเป็นที่อะไรกันแน่ ผมปรับตามนี้ แล้วมันหายค้าง ช่วยวิเคราะห์ว่าเป็นที่อะไร

    ผมก็ไม่ค่อยรู้พวก BIOS แบบใหม่ๆ งง
    Bank Interleaving : Auto
    Remapping : Auto
    Unganged Mode : Auto
    แล้วก็ Power Down : Auto
    ปกติ Default มันจะปรับมาว่า


    Spec ที่ประกอบมา

    ASUS M3A78
    AMD X2 7750BE
    KINGMAX 1024/1066 x2
    iCute 650W
    HIS 3870 DDR4 512MB
    HDD SATA x2
    DVD IDE x2
    FDD
    Last edited by devilnaked; 5 Feb 2009 at 16:55:43.

  2. #2
    OverclockZone Member MoTeZ's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2008
    Location
    เกษตร พันทิพ รามอินทรา

    Default

    ของ ผม
    m3a78
    x2 7750be
    ocz 1024/800 x2
    raidmax 630w
    ecs 9800gx2
    hdd 1
    dvd 1

    คือผมลงวินเสร็จผมก็อัพ ไบออสเลยครับ ใช้โปรแกรม asus อัพเดทที่มากะแผ่นอะครับ แต่ เราไปโหลด เองในเวปมาใว้ในเครื่องแล้วใช้โปรแกรมอัพเดม จะได้ตัวใหม่กว่า ให้โปรแกรม หาให้ครับ ^^

    อ่อผมไม่เคยไปปรับเหมือนกัน ประกอบลงวิน อัพเดท ไบออส แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไรนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jan 2009
    Location
    Paknam, Samutprakan // Central Bangna BKK

    Default

    ผมก็อัปตัวล่าสุดแล้วอ่ะคับ

    เห็นพี่ที่หอผมบอกว่า เป็นที่ memory ผม ผมก็ไมาเคยเจอเหมือนกัน เคสนี้

  4. #4
    OverclockZone Member me4u's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009
    Location
    หน้าคอม

    Default

    0901 นะคับ โดยมากออโต้อ่ะ ไม่เคยมีปัญหา

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jan 2009
    Location
    Paknam, Samutprakan // Central Bangna BKK

    Default

    ใช่ครับ 0901 ผมยังหาสาเหตุไม่ได้เลย แต่ ปรับไปตามที่บอกแล้วหาย เลยอยากรู้ว่าเป็นที่อะไรกันแน่อ่ะครับ

    ราละเอียด cpu-z เป็นอย่างงี้อ่ะครับ
    http://www.uploadd.com/download.aspx...XIXN9ACSVW75VP
    Last edited by devilnaked; 6 Feb 2009 at 01:44:16.

  6. #6
    OverclockZone Member me4u's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ทึ่มันค้าง ปรับไรมันมั่งอ่ะคับ
    จะได้ลองปรับมั่งว่าค้างป่าว
    เห่อๆ หาเรื่องงานเข้ามั้ยนี่เรา

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jan 2009
    Location
    Paknam, Samutprakan // Central Bangna BKK

    Default

    ก็ Load Setup Default เลยอ่ะครับ ที่ค้าง
    ต้องไปปิดตามที่บอกด้านบนอ่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •