overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 33

Thread: Windows 7 เห็น Ram สูงสุดกี่ G ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member poptepleela's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2008
    Location
    www.yingphotos.com

    Default Windows 7 เห็น Ram สูงสุดกี่ G ครับ

    Windows 7 เห็น Ram สูงสุดกี่ G ครับ

    กระเปลี่ยน Windows พร้อมซื้อ Ram+ Mainboard ใหม่ ไปเลย

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เป็น 32-bit หรือ 64-bit ละ
    จะเห็นเท่าใหร่ก็ชั่ง
    ที่ตรง Windows Task Meneger เห็นได้เท่าใหร่ก็ใช้งานใน Windows ได้เท่านั้น

  3. #3
    OverclockZone Member เพ็ญรินทร์'s Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    บ้าน

    Default

    สำหรับ Win7 32Bit มองเห็นแรมได้ครบ 4GB แต่ใช้งานจริงใน Task Manager แค่ 3.5GB ค่ะ
    แต่ถ้า 64Bit ก็เห็นเต็มๆนะ

  4. #4
    OverclockZone Member virus023's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    กระบี่

    Default

    เข้ามาเก็บข้อมูลครับ

    เพิ่งลองโหลด มาจาก ไมโครซอพท์ เมื่อวาน ยังไม่ได้ลงเลย เพราะ...
    .... ยังเคลียร์ฮาร์ดิสก์ไม่ลงตัว เก็บไว้เยอะเกิน จะลบทิ้งก็เสียดาย อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เป็น 32-bit หรือ 64-bit ละ
    จะเห็นเท่าใหร่ก็ชั่ง
    ที่ตรง Windows Task Meneger เห็นได้เท่าใหร่ก็ใช้งานใน Windows ได้เท่านั้น
    ใช่แล้วครับแต่ถ้าอยากใช้เกิน4gbขึ้นไปต้อง64bitครับ

  6. #6
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    มองเห็น 4 เเต่ใช้งานจริง 3.5 ครับ
    หรืออาจะเเค่ 3.2 ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    งั้นก็เปล่าประโยชน์ แค่ความสวยงาม เห็นใช้กันจัง win7 beta เนี่ย

  8. #8
    OverclockZone Member Macro's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by arito View Post
    งั้นก็เปล่าประโยชน์ แค่ความสวยงาม เห็นใช้กันจัง win7 beta เนี่ย
    เคยใช้หรือยังขอรับ ถึงมาพูดเนี่ย ^^

  9. #9
    OverclockZone Member kupong's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    Korat

    Default

    งั้นก็เปล่าประโยชน์ แค่ความสวยงาม เห็นใช้กันจัง win7 beta เนี่ย
    ไม่ลอง ไม่รู้
    Last edited by kupong; 6 Feb 2009 at 16:41:13.

  10. #10
    OverclockZone Member Wanchai_max3's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    XP 64bit ครับ แรงจริงๆ เห็นเต็ม 4GB

  11. #11
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    Quote Originally Posted by arito View Post
    งั้นก็เปล่าประโยชน์ แค่ความสวยงาม เห็นใช้กันจัง win7 beta เนี่ย


    ผมใช้นะครับ บอกตามตรงเสถียรกว่าวิสต้า ดีไม่ดีเสถียร กว่าxpอีก ยิ่งเป็นตัว 64บิตใส่แรมได้ครึ่งร้อยก็ใช้ได้ครึ่งร้อย

  12. #12
    OverclockZone Member jakkapong0's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    Advice ตราด

    Default

    Quote Originally Posted by เพ็ญรินทร์ View Post
    สำหรับ Win7 32Bit มองเห็นแรมได้ครบ 4GB แต่ใช้งานจริงใน Task Manager แค่ 3.5GB ค่ะ
    แต่ถ้า 64Bit ก็เห็นเต็มๆนะ
    ตามนั้นคับ
    ใช้อยู่

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Oct 2008

    Default

    Vistaต่อไป*-*

  14. #14
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    Xp64 bit ต่อไปๆๆๆๆๆ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ผมรอตัวเต็มครับ กะว่าจะย้าย System ไปสู่ 64Bit รวมทั้ง CPU 4Core ด้วยเลย

    อัดแรมซัก (2x2)4GB ไม่ต้องใช้ล่ะ Page file ของ Windows

  16. #16
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    3.11 ต่อไป...

  17. #17
    OverclockZone Member nutty1332's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2010

    Default

    ตอนนี้แรมตัวนึงสูงสุดอยู่ที่กี่GB?อะคับ

    เห็นที่บริษัทมีเครื่องMac Ram 12GB !!!

    - -"พระเจ้า

  18. #18
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    บางคน มี 6 ช่อง ใส่ช่องละ 4 Gb ครับ 24Gb ครับ

  19. #19
    OverclockZone Member VV2499's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by arito View Post
    งั้นก็เปล่าประโยชน์ แค่ความสวยงาม เห็นใช้กันจัง win7 beta เนี่ย
    คนไม่ลองเปิดหูเปิดตาสู่โลกภายนอกไม่รู้หรอกคับ

  20. #20
    OverclockZone Member coolzaza's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2008

    Default

    ใครขุดมาฟะเนี่ยยยย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •